Hậu phỏng vấn bom tấn, nhà Meghan Markle rò rỉ kế hoạch sinh con thứ hai nhưng lại chứa thông tin khiến Harry bị cười chê

03/04/2021 12:02

Công tước xứ Sussex đã nhận những ý kiến trái chiều sau khi vợ chồng anh hé lộ kế hoạch sinh con thứ hai tại Mỹ.

Trong cuộc phỏng vấn bom tấn với bà hoàng truyền thông Oprah, Meghan và Harry đã tiết lộ chuyện họ sẽ đón con gái vào mùa hè năm nay. Mới đây, truyền thông Mỹ cho biết Meghan dự định sinh con tại nhà riêng ở biệt thự triệu đô nằm tại Montecito, California.

Trước đó, khi mang bầu bé Archie, vợ chồng Nữ công tước xứ Sussex từng lên kế hoạch sinh con đầu lòng ở Frogmore Cottage với sự trợ giúp của các nữ hộ sinh. Tuy nhiên, Meghan cuối cùng đã được đưa đến một bệnh viện tư nhân ở London sau khi quá ngày dự sinh một tuần mà con trai vẫn chưa "đòi ra".

Không thể sinh con đầu tại nhà được cho là nguyên nhân khiến Meghan quyết tâm thực hiện nguyện vọng trong lần sinh thứ 2. Một nguồn tin cho biết: "Kế hoạch của Meghan là sinh con tại nhà với bé Archie nhưng nghe theo lời khuyên của bác sĩ nên cô ấy đã đến bệnh viện để Archie chào đời được an toàn. Nhưng hiện tại thì cô ấy đã có một căn nhà riêng xinh đẹp ở California, nơi đó có khung cảnh tuyệt đẹp để cô ấy lâm bồn".

Hậu phỏng vấn bom tấn, nhà Meghan Markle rò rỉ kế hoạch sinh con thứ hai nhưng lại chứa thông tin khiến Harry bị cười chê - Ảnh 1.

Ảnh bầu Harry và Meghan chia sẻ trên truyền thông.

Hậu phỏng vấn bom tấn, nhà Meghan Markle rò rỉ kế hoạch sinh con thứ hai nhưng lại chứa thông tin khiến Harry bị cười chê - Ảnh 2.

Nhà Sussex dự định sẽ sinh con tại dinh thự triệu đô ở Mỹ.

Nhà Sussex hiện đang sống trong dinh thự triệu đô với hàng xóm là những người nổi tiếng. Nếu Meghan nhập viện, Bệnh viện Cottage ở Santa Barbara được cho là phương án khả dĩ nhất. Bên cạnh đó, nhà Sussex cũng hé lộ dự định nghỉ thai sản của mình.

Theo trang Page Six, các nguồn tin thân cận cũng cho biết sau khi sinh con thứ hai, cả Harry và Meghan đều muốn "nghỉ phép" và "dành thời gian bên nhau". Một người bạn của họ tiết lộ: "Cả hai sẽ có thời gian nghỉ ngơi. Thời điểm đó rơi vào mùa hè và họ chắc chắn muốn được nghỉ phép để có khoảng thời gian thực sự bên nhau khi em bé chào đời".

Đứa con thứ hai của họ sẽ trở thành thành viên hoàng gia Anh đầu tiên được sinh ra ở Mỹ. Và cặp đôi cũng cho hay chỉ dừng lại ở 2 con. Trong cuộc phỏng vấn bom tấn, lúc bà hoàng truyền thông hỏi liệu đã hoàn thành khi có hai con chưa, Harry trả lời "hoàn thành", còn Meghan thì đáp: "Hai là đủ".

Tuy nhiên, nhiều người dùng mạng đã mỉa mai tuyên bố của nhà Sussex. Một số ý kiến cho rằng Harry vừa mới nhận hai công việc mới nhưng lại tuyên bố muốn nghỉ ngơi cùng với vợ khiến nhiều người hoài nghi về việc liệu Công tước xứ Sussex có thực sự đi làm hay chỉ là dựa vào danh tiếng hoàng gia, dùng tên tuổi của mình để kiếm tiền.

Hậu phỏng vấn bom tấn, nhà Meghan Markle rò rỉ kế hoạch sinh con thứ hai nhưng lại chứa thông tin khiến Harry bị cười chê - Ảnh 3.

Harry trở thành Giám đốc Tác động cho một công ty khởi nghiệp.

Harry mới đây tuyên bố đã đảm nhiệm vị trí là Giám đốc Tác động của một công ty khởi nghiệp và là 1 trong 15 ủy viên thuộc Ủy ban chống thông tin sai lệch của Viện Aspen. Công tước xứ Sussex đã gây nhiều tranh cãi khi nhận 2 công việc quan trọng đòi hỏi nhiều kinh nghiệm trong khi anh chỉ mới làm việc trong môi trường quân đội.

Bên cạnh đó, một số ý kiến cho rằng, đây chỉ là chiêu trò của nhà Sussex nhằm thu hút sự chú ý của truyền thông, chắc chắn họ sẽ có những thỏa thuận béo bở khi con thứ 2 của họ chào đời vì đứa trẻ này hoàn toàn khác biệt so với những em bé hoàng gia khác.

Nguồn: The Sun

Theo Hồng Nam

Trí thức trẻ

Bạn đang đọc bài viết "Hậu phỏng vấn bom tấn, nhà Meghan Markle rò rỉ kế hoạch sinh con thứ hai nhưng lại chứa thông tin khiến Harry bị cười chê" tại chuyên mục Những câu nói hay. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline (0977.027.925hoặc gửi về địa chỉ email (mr.tranchitinh@gmail.com)