Hậu trường bộ ảnh gợi cảm của ác nữ 'The Glory'

25/01/2023 12:01

Lim Ji Yeon chia sẻ khoảnh khắc hậu trường phía sau bộ ảnh mới. Cô thu hút sự chú ý khi khoác lên mình những bộ đồ quyến rũ.

ac nu the glory anh 3

Lim Ji Yeon thu hút sự chú ý khi khoác lên mình những bộ đồ gợi cảm. Các bức hình được đăng tải trong ấn bản tháng 2. Ngoài ra, nữ diễn viên có dịp trò chuyện cùng Vogue về sự nghiệp, cuộc sống. Vai diễn phản diện trong phim The Glory giúp cái tên Lim Ji Yeon được khán giả quan tâm. Cô cho biết: "Tôi cảm thấy tự hào mỗi khi nghe được những lời khen về diễn xuất". Ảnh: allkpop.

Tủ sách Nghệ thuật - Giải trí giới thiệu những cuốn sách hay và mới nhất về nền công nghiệp giải trí và các bộ môn nghệ thuật đại chúng tiêu biểu. Ngoài ra, tủ sách cũng đề xuất loạt tác phẩm đáng đọc về các nghệ sĩ nổi tiếng ở Việt Nam và thế giới, giúp độc giả hiểu hơn và biết thêm về những câu chuyện hậu trường, chưa từng được tiết lộ.

Bạn đang đọc bài viết "Hậu trường bộ ảnh gợi cảm của ác nữ 'The Glory'" tại chuyên mục Âm Nhạc. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline (0977.027.925hoặc gửi về địa chỉ email (mr.tranchitinh@gmail.com)