Hé lộ nhan sắc con gái Mai Thu Huyền ở tuổi 18

19/04/2021 12:00

Diên viên “Những ngọn nến trong đêm” Mai Thu Huyền tổ chức sinh nhật hoành tráng cho Huyền Anh trên du thuyền, nhan sắc đời thường của cô con gái thật sự gây chú ý.

Nữ diễn viên chính Những ngọn nến trong đêm có cuộc sống viên mãn bên chồng đại gia và hai con. Mặc dù bận rộn với nhiều công việc nhưng vợ chồng Mai Thu Huyền vẫn dành thời gian ở bên gia đình.

Văn hoá - Hé lộ nhan sắc con gái Mai Thu Huyền ở tuổi 18 Gia đình nữ diễn viên Mai Thu Huyền.
Văn hoá - Hé lộ nhan sắc con gái Mai Thu Huyền ở tuổi 18 (Hình 2). Vợ chồng Mai Thu Huyền tổ chức sinh nhật cho con gái trên du thuyền.

Từng được biết đến là nữ diễn viên nổi tiếng nhất nhì màn ảnh Việt nhiều năm trước, tuy nhiên Mai Thu Huyền chọn ngã rẽ trở thành người phụ nữ của gia đình khi kết hôn, sinh con và dừng công việc diễn xuất.

Cuộc hôn nhân của mỹ nhân Hà thành từng gây xôn xao bởi ngoại hình được cho là chênh lệch giữa cô và ông xã đại gia. Sau gần 2 thập kỷ sống chung, gia đình Mai Thu Huyền luôn hạnh phúc. 

Ông xã cô kinh doanh bất động sản, trong khi đó bà mẹ 2 con là nữ doanh nhân, hiện điều hành công ty truyền thông chuyên sản xuất phim và các chương trình truyền hình.

Mới đây hình ảnh gia đình nữ diễn viên được chia sẻ nhân dịp sinh nhật cô con gái đầu tròn 18 tuổi. Được biết vợ chồng cô không gần ngại chi tiền "khủng" tổ chức sinh nhật cho con gái trên du thuyền sang chảnh. 

Văn hoá - Hé lộ nhan sắc con gái Mai Thu Huyền ở tuổi 18 (Hình 3). Nữ diễn viên thường xuyên tâm sự với con gái.
Văn hoá - Hé lộ nhan sắc con gái Mai Thu Huyền ở tuổi 18 (Hình 4). Tiệc sinh nhật của con gái Mai Thu Huyền có nhiều người đến dự.
Văn hoá - Hé lộ nhan sắc con gái Mai Thu Huyền ở tuổi 18 (Hình 5).
Văn hoá - Hé lộ nhan sắc con gái Mai Thu Huyền ở tuổi 18 (Hình 6).

Con gái Mai Thu Huyền có ngoại hình dễ thương.

Văn hoá - Hé lộ nhan sắc con gái Mai Thu Huyền ở tuổi 18 (Hình 5).
Văn hoá - Hé lộ nhan sắc con gái Mai Thu Huyền ở tuổi 18 (Hình 8).
Văn hoá - Hé lộ nhan sắc con gái Mai Thu Huyền ở tuổi 18 (Hình 9).

Vợ chồng Mai Thu Huyền vừa tổ chức tiệc mừng sinh nhật tuổi 18 cho con gái trên du thuyền, cô thiếu nữ xinh xắn mang tên Huyền Anh năm nay học lớp 12.

Hai vợ chồng Mai Thu Huyền có cùng quan điểm trong cách dạy con. Cô cho biết các con đều đã lớn, trưởng thành và rất biết vâng lời bố mẹ.

Trúc Chi (t/h)

Bạn đang đọc bài viết "Hé lộ nhan sắc con gái Mai Thu Huyền ở tuổi 18" tại chuyên mục Văn hóa. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline (0977.027.925hoặc gửi về địa chỉ email (mr.tranchitinh@gmail.com)