Hình ảnh mới của 'bông hồng lai' Jeon Somi

03/08/2021 08:06

Somi giới thiệu sản phẩm âm nhạc mới sáng 2/8. Nữ ca sĩ cho biết muốn thể hiện hình ảnh trưởng thành, mạnh mẽ hơn trong ca khúc.

Jeon Somi dumb dumb anh 1

Dispatch đưa tin sáng 2/8, Jeon Somi chính thức trở lại với sản phẩm âm nhạc mới thông qua buổi phát sóng trực tuyến. JooE của nhóm nhạc Momoland đảm nhận vai trò MC. Trong buổi họp báo, Somi cho biết cô có lịch trình dày đặc trong năm 2021.

Jeon Somi dumb dumb anh 2

Ngoài ca khúc Dumb Dumb, nữ ca sĩ sinh năm 2001 chuẩn bị ra mắt nhiều bài hát mới. Tất cả đã được cô hoàn tất khâu lên ý tưởng, trang phục, quay video và thu âm.

Jeon Somi dumb dumb anh 3

“Điều tôi chú ý nhất trong lần quảng bá này là tập thể dục. Tôi tập thể dục đều đặn 2 hoặc 3 lần một tuần nên năng lượng tốt. Tôi nghĩ mình có thể hoàn thành các đợt quảng bá một cách suôn sẻ. Tôi sẽ cho khán giả thấy hình ảnh trưởng thành và mạnh mẽ hơn so với album trước”, Somi nói. Trước đó, cựu thành viên I.O.I tiết lộ cô cao 1,72 m và nặng 46 kg.

Jeon Somi dumb dumb anh 6

Dumb Dumb có giai điệu bắt tai, được nữ ca sĩ phát hành vào chiều 2/8. Bài hát miêu tả tình yêu trong sáng của một cô gái. Jeon Somi viết lời cho ca khúc và tham gia sáng tác nhiều bài hát trong album.

Bạn đang đọc bài viết "Hình ảnh mới của 'bông hồng lai' Jeon Somi" tại chuyên mục Âm Nhạc. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline (0977.027.925hoặc gửi về địa chỉ email (mr.tranchitinh@gmail.com)