Hit mới của Chi Dân đứng đầu bảng xếp hạng #zingchart

20/10/2021 20:14

Ca khúc mới “Tan vỡ” của Chi Dân vượt qua “Yêu là cưới” để giữ top 1 #zingchart real-time sau một ngày phát hành trên Zing MP3.

Tối 18/10, Chi Dân ra mắt sản phẩm pop ballad mang tên Tan vỡ. Sau một ngày phát hành trên Zing MP3, ca khúc tiến thẳng lên vị trí top 1 #zingchart real-time, xếp trên các bản hit như Yêu là cưới (Phát Hồ), Thay lòng (DIMZ, TVK, NH4T), Chưa bao giờ em quên (Hương Ly).

#zingchart,  Zing MP3 anh 1

Tan vỡ tiến thẳng lên vị trí top 1 #zingchart real-time sau một ngày.

Bài hát do Chi Dân sáng tác với ca từ đối lập. Ở đoạn đầu, ca khúc vẽ ra viễn cảnh tươi sáng, lãng mạn của cặp đôi: “Ngày ấy sẽ đến ta lên xe hoa đi về cùng một mái nhà/Cảm giác hạnh phúc như đang trên mây thiên đường của hai chúng ta”, “Miệng cười chúm chím khi em nhận lời làm người khách cuối anh yêu cả đời”.

Đến phần cuối, ca khúc bất ngờ tiết lộ cả hai đã chia tay nhau. Nhân vật nam cô đơn, hoài niệm về mối tình cũ: “Tan vỡ kể từ đây kiếp sống vỡ như bèo trôi, căn gác buồn đã hẹn hò cùng cơn mơ thuở nào/Còn ta chẳng hẹn nhau mà chia tay như thế sao, đến bao giờ thì anh mới hết câu mong chờ”, “Bài nhạc mà anh đã viết, người còn nhớ hay giờ đã quên, chuyện tình yêu lứa đôi đẹp đôi sẽ mãi là giấc mơ thôi”.

#zingchart,  Zing MP3 anh 2

Lời bài hát đối lập, khiến khán giả xúc động.

Nhiều bình luận nhận xét cách viết hai phần đối lập này khiến người nghe xúc động, tiếc nuối về chuyện tình đẹp. MV đơn giản với kỹ thuật quay one shot (một cú máy), tông màu chủ đạo là trắng - đen.

Mở đầu MV, Chi Dân vừa hát, vừa nhớ về chuyện tình cũ trong căn phòng trống. Đến cuối, anh gom cất kỷ vật của người yêu cũ và vứt bỏ, sẵn sàng bước qua quá khứ để hướng đến tương lai tích cực hơn.

Đây là bài hát thứ hai trong năm đứng đầu #zingchart của Chi Dân. Trước đó, Người yêu giản đơn dẫn đầu bảng xếp hạng suốt 1 tuần, đạt 26 triệu lượt nghe trên Zing MP3. Ngoài ra, nam ca sĩ sở hữu nhiều sản phẩm được yêu thích như Dắt mẹ đi khắp thế gian (top 4, 5 triệu lượt nghe), Nỗi nhớ không bao giờ quên (top 10, 4 triệu lượt nghe).

Bạn đang đọc bài viết "Hit mới của Chi Dân đứng đầu bảng xếp hạng #zingchart" tại chuyên mục Âm Nhạc. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline (0977.027.925hoặc gửi về địa chỉ email (mr.tranchitinh@gmail.com)