Hit mới của K-ICM và Long Nón Lá dẫn đầu BXH #zingchart

29/04/2021 21:02

“Lệ duyên tình” vượt qua “Răng khôn” của Phí Phương Anh và “Chỉ là không cùng nhau” của Tăng Phúc, Trương Thảo Nhi để đứng đầu #zingchart real-time.

Đường đua Vpop tuần qua chứng kiến cuộc đối đầu giữa Chỉ là không cùng nhau (Tăng Phúc - Trương Thảo Nhi) và Răng khôn (Phí Phương Anh - Rin9), khi cả hai thay phiên nhau nắm giữ top 1 #zingchart real-time. Giữa cuộc cạnh tranh trên, một ca khúc khác âm thầm vượt qua 2 bản hit này để giành vị trí quán quân BXH.

Sau 1 tuần phát hành, Lệ duyên tình của K-ICM và Long Nón Lá thống lĩnh top 1 #zingchart real-time vào sáng 29/4. Bản audio hiện đạt hơn 3 triệu lượt nghe trên Zing MP3.

#zinchart real-time,   #zinchart anh 1

Lệ duyên tình đạt top 1 #zingchart real-time.

Với thành tích này, nam ca sĩ Long Nón Lá bày tỏ: “Năm trước, tôi ra mắt ca khúc Hành lang cũ (Hạ nhớ) và đạt hạng 12 #zingchart tuần. Thành tích của Lệ duyên tình còn đột phá hơn khiến tôi vỡ òa sung sướng, đặc biệt khi bản thân là gương mặt mới trên thị trường”.

Nhà sản xuất âm nhạc K-ICM chia sẻ: “Lúc phát hành Lệ duyên tình, tôi trở lại với màu sắc âm nhạc sở trường ngũ cung, dân gian kết hợp bản phối điện tử. Bài hát này lên được vị trí top 1 #zingchart làm tôi bất ngờ, vui sướng và cảm nhận khán giả thích màu nhạc thế mạnh của mình”.

Trước đây, nam producer từng phát hành nhiều tác phẩm vận dụng chất liệu dân gian truyền thống và đạt thứ hạng cao trên #zingchart tuần như Sóng gió, Em gì ơi (top 1), Ai mang cô đơn đi, Việt Nam tôi (top 2), Bạc phận, Hoa vô sắc (top 3).

#zinchart real-time,   #zinchart anh 2

Lệ duyên tình của K-ICM và Long Nón Lá mang âm hưởng ngũ cung, MV thực hiện đơn giản.

Việc Lệ duyên tình đạt top 1 #zingchart gây bất ngờ với công chúng, bởi K-ICM và Long Nón Lá phát hành âm thầm, ít đầu tư về hình ảnh và gần như không có chiến dịch quảng bá. Theo ê-kíp, MV Lệ duyên tình quay bằng điện thoại, không tốn kém chi phí. Hình ảnh trong MV là cảnh K-ICM và Long Nón Lá đàn hát với góc quay ngược sáng.

Đầu năm nay, khán giả chuộng sản phẩm thuần âm nhạc, không cần đầu tư quá nhiều về sản xuất MV. Bên cạnh Lệ duyên tình, các tác phẩm đứng nhất #zingchart real-time đầu năm đến nay có phần hình ảnh đơn giản như Chỉ là không cùng nhau của Tăng Phúc - Trương Thảo Nhi, Chắc gì anh yêu cô ấy của Hương Ly, Ngàn yêu thương về đâu và Chỉ muốn bên em lúc này của Huy Vạc, Hạnh phúc đơn giản lắm của Anh Quân Idol.

Bạn đang đọc bài viết "Hit mới của K-ICM và Long Nón Lá dẫn đầu BXH #zingchart" tại chuyên mục Âm Nhạc. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline (0977.027.925hoặc gửi về địa chỉ email (mr.tranchitinh@gmail.com)