Hồ Quang Hiếu tái hợp vợ cũ sau gần 10 năm ly hôn?

09/07/2021 20:01

Ngôi sao: Hồ Quang Hiếu tái hợp vợ cũ sau gần 10 năm ly hôn?; Phi Nhung và Hồ Văn Cường xuất hiện cùng nhau...

Hồ Quang Hiếu tái hợp vợ cũ sau gần 10 năm ly hôn?

Ít ai biết rằng, trước khi nổi tiếng và có mối tình đình đám với ca sĩ Bảo Anh, Hồ Quang Hiếu từng có cuộc hôn nhân chóng vánh chỉ kéo dài 10 ngày. Vợ cũ Hồ Quang Hiếu là Ivy Le. Cả hai cưới nhau năm 2013 rồi chia tay sau 2 tháng (thực ra chỉ chung sống 10 ngày bên nhau).

Bẵng đi một thời gian, khi nhiều người không còn nhắc lại cuộc hôn nhân chóng vánh của Hồ Quang Hiếu thì mới đây, Hồ Quang Hiếu bất ngờ chia sẻ 2 video trên TikTok, dân mạng được phen ngỡ ngàng khi chứng kiến sự xuất hiện của Ivy Le.

Giải trí - Hồ Quang Hiếu tái hợp vợ cũ sau gần 10 năm ly hôn?

Hồ Quang Hiếu cùng Ivy Le quay video chia sẻ trên mạng xã hội.

Cụ thể, vợ cũ tham gia diễn xuất cùng Hồ Quang Hiếu trong 2 clip vui nhộn. Sự kết hợp ăn ý của họ khiến nhiều người cảm giác như chưa hề có cuộc chia ly, xảy ra đấu tố.

Cũng từ đây, nhiều người hâm mộ đặt nghi vấn Hồ Quang Hiếu - Ivy đã tái hợp. Bên cạnh đó, cũng có những bình luận cho rằng họ đã chuyển thù thành bạn, hợp tác trong công việc...

Phi Nhung và Hồ Văn Cường xuất hiện cùng nhau

Trưa ngày 9/7, Phi Nhung và Hồ Văn Cường xuất hiện cùng nhau trong một buổi livestream. Tại đây, khán giả được dịp chứng kiến cả hai mẹ con đang vui vẻ nấu ăn cùng nhau. Ngoài ra, buổi livestream còn có sự xuất hiện của mẹ ruột Hồ Văn Cường.

Trong buổi phát sóng, cả Phi Nhung, Hồ Văn Cường và mẹ ruột nam ca sĩ cười nói vui vẻ như chưa hề có bất kỳ ồn ào xảy ra trước đó. Theo như tiết lộ của Phi Nhung thì lý do mà cả nhà sum họp nấu ăn cùng nhau là để đãi cô sắp qua Mỹ biểu diễn.

Giải trí - Hồ Quang Hiếu tái hợp vợ cũ sau gần 10 năm ly hôn? (Hình 2).

Phi Nhung thưởng thức đồ ăn do Hồ Văn Cường nấu.

Tiết Cương chia sẻ đóng phim “Mùi ngò gai” có thể mua được 1 miếng đất

Trong chương trình Cho ngày hoàn hảo mới đây, nghệ sĩ Tiết Cương đã trải lòng về công việc và cuộc sống hiện tại của mình. Trong đó, anh đề cập tới thời điểm cực thịnh và thoái trào của hài miền Nam.

Giải trí - Hồ Quang Hiếu tái hợp vợ cũ sau gần 10 năm ly hôn? (Hình 3).

Tiết Cương trong chương trình Cho ngày hoàn hảo.

Theo lời Tiết Cương, thời cực thịnh của hài miền Nam kéo dài khoảng 10 năm, từ năm 1995 – 2005. Thời điểm này có khoảng hàng trăm diễn viên hài. Mỗi 1 đêm, có khoảng 30-40 sân khấu sáng đèn và nghệ sĩ chạy show mệt nghỉ. Nghệ sĩ nào đắt show, 1 đêm có thể chạy 20 điểm diễn. Thời điểm đó, Tiết Cương cùng nhóm hài của mình cũng là gương mặt ăn khách, tối nào cũng chạy vài show.

Bản thân anh thấy buồn khi hài ngày càng bị thoái trào. Đối với anh, sự tàn lụi của hài kịch có nhiều lý do, nhưng yếu tố quan trọng nhất là sự phát triển của công nghệ đối lập với sân khấu.

Thời kỳ hoàng kim, Tiết Cương không chỉ đóng kịch mà còn đóng phim. Anh tiết lộ thời điểm cách đây khoảng hơn chục năm, cát-sê của diễn viên tuy không được trả nhiều như bây giờ nhưng đồng tiền khi đó có giá trị, một nghệ sĩ chăm chỉ và biết tích cóp tiền bạc thì sẽ có cuộc sống khá giả.

“Tôi đóng Mùi ngò gai, xong phim có thể mua được 1 miếng đất chứ không như bây giờ. Bởi đất bây giờ đã đội giá, mảnh đẹp có thể 4-5 tỷ, trong khi phim truyền hình hiện tại cát-sê cao cũng chỉ 200 -300 triệu, khoảng cách quá xa. Nếu thời đó, tôi chịu mua đất thì giờ đã khá hơn, nhưng tính tôi lại nghệ sĩ quá, hứng mới mua, còn không chơi cái khác dù phải bù lỗ”, nam diễn viên tâm sự.

Thế nhưng, dù không giàu có hơn ai nhưng Tiết Cương vẫn hài lòng với cuộc sống hiện tại của mình. Anh tiết lộ, nhà mình không to nhưng có đủ một mái ấm để trú chân và có một chiếc xe để che mưa nắng.

Quốc Tiệp (t/h)

Bạn đang đọc bài viết "Hồ Quang Hiếu tái hợp vợ cũ sau gần 10 năm ly hôn?" tại chuyên mục Văn hóa. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline (0977.027.925hoặc gửi về địa chỉ email (mr.tranchitinh@gmail.com)