Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022: Cô gái đã yêu thường sẽ “mềm mại”

27/06/2022 09:34

Trong cuộc phỏng vấn sau khi đăng quang, Hoa hậu Ngọc Châu đã chia sẻ về kế hoạch sử dụng 300 triệu đồng tiền thưởng, chuyện tình yêu và người đàn ông cô muốn sánh đôi.

Tối 25/6, chung kết cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 đã diễn ra tại Tp.HCM. Vượt qua nhiều ứng cử viên sáng giá, Nguyễn Thị Ngọc Châu (SBD 314) đã giành được vương miện danh giá. Cùng với đó, danh hiệu Á hậu 1 được trao cho người đẹp Lê Thảo Nhi, Á hậu 2 thuộc về người đẹp Huỳnh Phạm Thủy Tiên.

Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam tỏa sáng trên sân khấu khi đội chiếc vương miện Vinawoman - với mong muốn tôn vinh sức mạnh trí tuệ, sự bản lĩnh, dám đương đầu với thử thách của phụ nữ Việt Nam trước thời đại mới. Ngoài vương miện, Ngọc Châu sẽ nhận được Bằng chứng nhận danh hiệu Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 và giải thưởng tiền mặt 300.000.000 đồng. Khoảng thời gian đương nhiệm, cô cũng sẽ sống trong căn hộ cao cấp tại Tp.HCM.

Với thành tích xuất sắc này, Ngọc Châu sẽ đại diện Việt Nam tranh tài tại Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới lần thứ 71.

Sau đêm chung kết, phóng viên đã có buổi phỏng vấn nhanh với Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

Văn hoá - Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022: Cô gái đã yêu thường sẽ “mềm mại”

Ngọc Châu xuất sắc giành vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022.

Người Đưa Tin: Chúc mừng Ngọc Châu đã trở thành Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022. Ngọc Châu đã chuẩn bị tinh thần thế nào để toả sáng trong đêm chung kết?

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022: Em cảm ơn chị. Trước hết, em xin được gửi lời cảm ơn đến tất cả các anh, chị và những người đã luôn ủng hộ em trong suốt thời gian qua.

Đêm chung kết vô cùng quan trọng và em biết mình phải nỗ lực hết mình. Trong hậu trường, em và Thảo Nhi đã nói với nhau, phải cố gắng hết mình khi bước ra sân khấu, phải thể hiện hết tất cả những gì mình có.

Trong phần thi đầu tiên, em không nghĩ gì nhiều chỉ nghĩ rằng, mình chỉ có hôm nay, chỉ có lúc này thôi và sẽ không còn cơ hội đứng trên sân khấu này thêm một lần nào nữa nên phải cố gắng hết sức. Đúng như anh Bảo Hoàng, Phó Ban tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đã nói, phải làm giống như là điều cuối cùng mình được làm, phải diễn giống như lần cuối cùng được diễn. Em đã làm điều đó trên sân khấu đêm chung kết.

Văn hoá - Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022: Cô gái đã yêu thường sẽ “mềm mại” (Hình 2).

Vóc dáng nóng bỏng của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022.

Người Đưa Tin: Ngọc Châu đã từng giành danh hiệu tại cuộc thi nhan sắc quốc tế, Hoa hậu Siêu quốc gia 2019. Tại sao chị lại tiếp tục đến với Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022?

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022: Đây là câu hỏi em đã nghe rất nhiều lần, nhưng ở mỗi giai đoạn Ngọc Châu sẽ đặt cho mình những mục tiêu cụ thể để phấn đấu. Em đến với Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 vì em coi đây là đỉnh cao mới cần phải chinh phục.

Cuộc thi này giúp mỗi cô gái thể hiện cá tính nhiều hơn, lột xác nhiều hơn, sự bản lĩnh cũng được rèn rũa nhiều hơn. Chính vì vậy, em quyết định chinh phục đỉnh cao Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022.

Như em đã từng chia sẻ, khi đến với cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2022, em không đặt mục tiêu phải giành được vương miện mà chỉ mong muốn mình thoát ra khỏi vùng an toàn của bản thân. Em muốn trở thành phiên bản tốt hơn của chính mình.

Người Đưa Tin: Ngọc Châu đã tham gia làng giải trí được một thời gian khá dài. Dấu ấn của Ngọc Châu đã có. Trên cương vị mới, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, Ngọc Châu sẽ làm gì để tạo dấu ấn tốt hơn so với trước đây?

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022: Trước đây, em hoạt động với tư cách cá nhân và cũng không có những cái định hướng rõ ràng cho bản thân. Nhưng lần này, em tin rằng với trọng trách mới, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 cùng sự hỗ trợ và đầu tư của Uni Media, em tin bản thân sẽ ghi được dấu ấn tốt hơn trước. Em tin rằng ê-kíp sẽ có những tư vấn riêng để khán giả có thể thấy, Ngọc châu là một cô gái rất đa dạng chứ không nhạt nhòa như xưa.

Văn hoá - Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022: Cô gái đã yêu thường sẽ “mềm mại” (Hình 3).

Ngọc Châu là cô gái được đánh gia cao ngay từ những ngày đầu của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022.

Người Đưa Tin: Ngọc Châu đã có người yêu chưa? Tiêu chuẩn của Ngọc Châu về người đàn ông bên cạnh là gì?

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022: Em chưa từng có người yêu (cười). Thông thường, những cô gái có người yêu sẽ rất “mềm mại” nhưng mà em thì vẫn còn rất “cứng”. Em chưa có được sự mềm mại giống như các cô gái đã trải nghiệm tình yêu.

Về tiêu chuẩn bạn trai, em không có tiêu chuẩn cụ thể nào cả. Nhưng, em nghĩ rằng, một người đàn ông luôn hiểu mình, ủng hộ mình mọi lúc mọi nơi là một điều rất tuyệt vời. Hai người trong một mối quan hệ cần hiểu nhau, không gây áp lực cho nhau.

Người Đưa Tin: Ngọc Châu sẽ làm gì với khoản tiền thưởng dành cho Tân Hoa hậu?

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022: Thật sự, đến tận bây giờ em vẫn không biết tiền thưởng của mình là bao nhiêu. Nhưng, ngay từ đầu em đã xác định, nếu bản thân may mắn được giải, em sẽ dùng 70% để làm từ thiện, làm các dự án của mình mà em đang theo đuổi. Em đang tham gia thực hiện dự án chăm sóc sức khỏe cho những trẻ em gặp khó khăn, đặc biệt là những trẻ bị mất cha mẹ do Covid-19. 30% còn lại, em sẽ sử dụng để xây dựng hình ảnh của mình trong chặng đường sắp tới.

LÊ ANH

Bạn đang đọc bài viết "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022: Cô gái đã yêu thường sẽ “mềm mại”" tại chuyên mục Văn hóa. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline (0977.027.925hoặc gửi về địa chỉ email (mr.tranchitinh@gmail.com)