Hoa hậu Mai Phương trải lòng sau thời gian gặp biến cố

12/03/2023 20:02

Mới đây, hoa hậu Mai Phương đã có những chia sẻ về khoảng thời gian sau khi đăng quang ngôi vị cao nhất cuộc thi “Miss World Vietnam 2022”.

Thông tin trên An Ninh Thủ Đô, trong lần hiếm hoi trải lòng về những áp lực sau khi đăng quang tại một sân chơi sắc đẹp quy mô cấp quốc gia, Mai Phương thừa nhận, mọi thứ đến với mình quá bất ngờ.

Cũng theo Mai Phương, cô đã phải cố gắng gấp nhiều lần để chứng minh bản thân xứng đáng với danh vị cao quý. Nhiều cơ hội tìm đến nhưng đồng thời cũng rất nhiều thách thức, áp lực, dư luận bao vây khiến cô từng tuyệt vọng đến mức có ý nghĩ đến việc từ bỏ tất cả. Nhưng vượt qua những ngày khó khăn ấy, cô mạnh mẽ và luôn tự nhủ rằng: “Hãy dám mơ, hãy dám hy vọng và hãy cố gắng không ngừng nghỉ”.

Trước đó, Mai Phương là một trong những nàng hậu vướng phải nhiều tranh cãi trên mạng xã hội vì cách ứng xử và hình ảnh khi xuất hiện nơi công cộng.

Gần nhất, vào dịp Tết Nguyên đán Quý Mão, Mai Phương đăng tải hình ảnh mặc áo dài, tay cầm hoa đào trên trang cá nhân. Cô đính kèm nhạc nền bài hát có tên Chinese new year.

Giải trí - Hoa hậu Mai Phương trải lòng sau thời gian gặp biến cố

Mai Phương cho biết cô tuyệt vọng sau những biến cố xảy đến (Ảnh: MXH)

Cuối tháng 1, Mai Phương lên tiếng xin lỗi khán giả. Cô bày tỏ: "Là một hoa hậu, tôi đặt trách nhiệm sứ mệnh và công việc lên hàng đầu vì để có được ngày hôm nay không phải dễ dàng. Tôi biết không phải cứ mắc lỗi là lấy cớ 'ai cũng có lúc sai lầm' để xoa dịu. Chúng ta là những người trưởng thành, có cảm nhận, quan điểm và chính kiến cho mỗi việc mình làm. Và khi đã hành động thì chịu trách nhiệm với mọi kết quả sau đó".

Chia sẻ với Zing, Mai Phương nói: "Không có ai là hoàn hảo. Và cũng không có cách nào để làm hài lòng một lúc nhiều người. Nhưng không vì thế mà một hoa hậu có những hành động sai trái để công chúng nhìn nhận sai. Cá nhân tôi luôn đặt trách nhiệm và đạo đức lên hàng đầu".

Huỳnh Nguyễn Mai Phương, sinh năm 1999, đến từ Đồng Nai, đăng quang cuộc thi Miss World Vietnam 2022. Vào tháng 5, Mai Phương sẽ lên đường tham gia đấu trường Miss World.

Thế Hào (Tổng Hợp)

Bạn đang đọc bài viết "Hoa hậu Mai Phương trải lòng sau thời gian gặp biến cố" tại chuyên mục Văn hóa. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline (0977.027.925hoặc gửi về địa chỉ email (mr.tranchitinh@gmail.com)