Hoa hậu Tiểu Vy chia sẻ kỷ niệm hài hước liên quan đến tài tử Lý Hùng

16/04/2021 00:00

Tham gia một chương trình truyền hình, Hoa hậu Tiểu Vy đã có những chia sẻ đặc biệt liên quan đến tài tử Lý Hùng khiến khán giả thích thú.

Lý Hùng là nam tài tử “làm mưa làm gió” màn ảnh Việt vào những năm 1990. Anh được xem là một hiện tượng khi thủ hàng loạt vai trong các bộ phim ăn khách như: Phạm Công - Cúc Hoa, Người không mang họ, Dollars trắng. Thậm chí, anh còn đóng các phim ảnh quốc tế qua các vai diễn trong: Hồng hải tặc, Kế hoạch 99, Cảnh sát đặc khu…

Thời kỳ đỉnh cao sự nghiệp Lý Hùng từng nhận được cát -xê đạt đến 30 triệu đồng một phim. Lý Hùng còn ví von rằng nếu tính ra giá trị bây giờ là khoảng 2 tỉ đồng. Nhìn lại quãng thời gian hoạt động nghệ thuật, Lý Hùng tự hào vì bản thân đã tham gia gần 100 bộ phim và đều là vai chính.

Tuy nhiên sau khi thời đỉnh rực rỡ qua đi Lý Hùng dần rút khỏi phim ảnh để tập trung cho cuộc sống cá nhân. Thỉnh thoảng anh chỉ góp mặt trong các gameshow truyền hình với cương vị là khách mời hoặc giám khảo.

Giải trí - Hoa hậu Tiểu Vy chia sẻ kỷ niệm hài hước liên quan đến tài tử Lý Hùng

Tiểu Vy kể về kỷ niệm đáng nhớ khi xem phim của tài tử Lý Hùng.

Mới đây, xuất hiện tại một chương trình cùng Hoa hậu Việt Nam 2018 Tiểu Vy, nam diễn viên bất ngờ nhận được những lời chia sẻ chân thành từ đàn em.

Cụ thể người đẹp sinh năm 2000 tiết lộ: “Lần đầu tham gia chương trình tôi rất hồi hộp dù được ở trong một không khí ấm cúng thế này. Thật ra, những cô chú trong chương trình đều là những người tôi rất ngưỡng mộ. Đến hôm nay tôi mới có dịp gặp gỡ và trò chuyện cùng họ”.

Tiểu Vy đã không giấu được sự thích thú khi được gặp gỡ thần tượng Lý Hùng. “Tôi rất thích xem phim của anh Lý Hùng. Hồi xưa, nhà tôi rất đông người. Mỗi lần xem phim là phải giành giật nhau. Mỗi lần tôi muốn xem phim của anh Lý Hùng là phải nhờ ba mẹ giành tivi xem phim đó. Cũng may, ba mẹ tôi cũng rất thích xem phim của anh ấy. Nói chung, nhà tôi rất nhiều người, để coi được bộ phim của người mình thích thì rất vất vả, khó khăn”, người đẹp xứ Quảng chia sẻ.

Được biết thời gian qua Lý Hùng và hoa hậu Tiểu Vy đều bận rộn với những dự án cá nhân. Trong khi nam diễn viên Phạm Công - Cúc Hoa chuyên tâm vào công tác từ thiện, giúp đỡ cộng đồng thì Tiểu Vy cũng vừa kết thúc đương nhiệm Hoa hậu Việt Nam 2018.

Chia sẻ về kế hoạch trong năm nay, nàng hậu cho biết cô có nhiều dự định từ cuối năm 2020 nhưng đến đầu năm 2021 có dịch nên phải tạm hoãn. Cô mong mọi việc sẽ suôn sẻ, yên ổn để làm những hoạt động thiện nguyện cũng như thực hiện được một số dự án khác.

Minh Hoa (t/h)

Bạn đang đọc bài viết "Hoa hậu Tiểu Vy chia sẻ kỷ niệm hài hước liên quan đến tài tử Lý Hùng" tại chuyên mục Văn hóa. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline (0977.027.925hoặc gửi về địa chỉ email (mr.tranchitinh@gmail.com)