Hoà Minzy và cuộc hôn nhân hạnh phúc bên chồng đại gia

27/09/2021 00:11

Con trai gần 2 tuổi, Hòa Minzy mới "khoe" chiếc bụng đầy vết rạn của mình. Ngay lập tức ông xã đại gia của nữ ca sĩ có bình luận khiến nhiều chị em trầm trồ.

Mới đây trên trang cá nhân, nữ ca sĩ Hòa Minzy khiến cư dân mạng bất ngờ với loạt hình ảnh bụng bị rạn da khá nặng sau khi mang bầu.

Đặc biệt, sau khi Hòa Minzy đăng tải bài viết và hình ảnh, ông xã của cô là doanh nhân Minh Hải cũng có phản ứng gây chú ý. 

Giải trí - Hoà Minzy và cuộc hôn nhân hạnh phúc bên chồng đại gia

Chồng Hòa Minzy thấu hiểu cho nỗi đau của vợ.

Bên dưới bình luận, nữ ca sĩ "Không thể cùng nhau suốt kiếp" còn cho biết bản thân bị rạn da rất nặng trong lúc mang thai nên sau 2 năm chỉ giảm đi phần nào chứ không về lại làn da như hồi con gái.

Giải trí - Hoà Minzy và cuộc hôn nhân hạnh phúc bên chồng đại gia (Hình 2).

Lần đầu nữ ca sĩ để lộ vòng 2 đầy vết rạn hậu mang thai và sinh bé Bo.

Hòa Minzy công khai hình ảnh này khiến nhiều fan vừa bất ngờ vừa xót xa: "Mẹ hạnh phúc khi có Bo và hạnh phúc luôn với những vết rạn, tự tin nào các mẹ bỉm". 

Bên cạnh đó, nữ ca sĩ chia sẻ thêm hình ảnh cô chụp chỉ là phần trên, hiện giờ có mờ đi chút cộng thêm chỉnh màu mới được như vậy. "Lúc mình bầu có 41kg, tặng 15kg mà không vào mẹ tí nào, vẫn gầy trơ xương ấy. Da mình mỏng gân xanh nên rạn nặng lắm", Hòa Minzy viết.

Trong quá trình mang thai, rất nhiều mẹ bầu phải đối mặt với tình trạng rạn da, dù ít hay nhiều cũng sẽ để lại sẹo và vết thâm. Hòa Minzy cũng vậy, thấu hiểu được phần nào sự đồng cảm của các "bà mẹ bỉm sữa", Hòa Minzy quyết không nhận quảng cáo các sản phẩm trị rạn da vì không thể lừa dối hội chị em.

Giải trí - Hoà Minzy và cuộc hôn nhân hạnh phúc bên chồng đại gia (Hình 3).

Gia đình hạnh phúc của Hoà Minzy.

Trước đây, nữ ca sĩ gốc Bắc Ninh giấu kín mọi thông tin về chuyện sinh con cho chồng đại gia và mãi đến khi con trai gần 2 tuổi, Hoà Minzy mới công khai diện mạo tiểu quý tử đầu lòng. Kể từ ngày ra thông báo chính thức gia nhập hội mẹ bỉm sữa, cô rất thoải mái về chia sẻ về hình ảnh gia đình cũng như cập nhật kiến thức nuôi dạy con, chăm sóc sắc đẹp trên trang cá nhân. Cũng chính nhờ điều này mà phu nhân của thiếu gia Minh Hải đang là một trong những "bà mẹ bỉm sữa" hot nhất nhì Vbiz.

Trúc Chi 

Bạn đang đọc bài viết "Hoà Minzy và cuộc hôn nhân hạnh phúc bên chồng đại gia" tại chuyên mục Văn hóa. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline (0977.027.925hoặc gửi về địa chỉ email (mr.tranchitinh@gmail.com)