“Hoàng Thuần Lương” Huỳnh Hiểu Minh thách đấu “Diệp Vấn” Chân Tử Đan

23/03/2021 09:01

Huỳnh Hiểu Minh và Chân Tử Đan là hai ngôi sao hàng đầu của làng giải trí Hoa ngữ, được rất nhiều khán giả yêu thích và mến mộ.

Trong Diệp Vấn 2 ( Ip Man 2) là một bộ phim điện ảnh Hong Kong (Trung Quốc) công chiếu năm 2010 kể về cuộc đời của Diệp Vấn, võ sư của môn võ Vịnh Xuân quyền. Đây là phần tiếp theo của bộ phim Diệp Vấn năm 2008, Diệp Vấn 2 được đạo diễn bởi Diệp Vĩ Tín với sự tham gia của Chân Tử Đan trong vai Diệp Vấn.

Ngôi sao - “Hoàng Thuần Lương” Huỳnh Hiểu Minh thách đấu “Diệp Vấn” Chân Tử Đan

Chân Tử Đan và Huỳnh Hiểu Minh trong phim Diệp Vấn 2.

Khi đó, Diệp Vấn và gia đình ông chuyển đến Hong Kong vào giữa những năm 1940 sau khi họ trốn khỏi Nhật Bản bị chiếm đóng Phật Sơn (Trung Quốc). Ở đó, Diệp Vấn muốn mở một trường học (võ đường) để truyền bá võ thuật của mình, cũng như kiếm sống trong những thời điểm khó khăn, nhưng Diệp Vấn gặp khó khăn khi thu hút học trò do thiếu danh tiếng trong thành phố.

Một ngày kia, một chàng trai tên là Hoàng Thuần Lương do Huỳnh Hiểu Minh thủ vai xuất hiện và nhanh chóng thách thức Diệp Vấn đánh nhau, nhưng dễ bị đánh bại. Hoàng Thuần Lương rời bỏ nhục nhã, sau đó đã trở lại với một số bạn bè để tấn công Diệp Vấn. Tuy nhiên, Diệp sư phụ cũng đánh bại họ một cách dễ dàng. Ấn tượng với kỹ năng của Diệp Vấn, Hoàng Thuần Lương và bạn bè của anh đã trở thành những học trò đầu tiên của Diệp Vấn.

Ngôi sao - “Hoàng Thuần Lương” Huỳnh Hiểu Minh thách đấu “Diệp Vấn” Chân Tử Đan (Hình 2).

Chân Tử Đan là ngôi sao võ thuật hàng đầu của làng giải trí Hoa ngữ.

Chân Tử Đan sinh năm 1963, là nam diễn viên, ngôi sao võ thuật nổi tiếng của điện ảnh Hoa ngữ. Đằng sau những vai diễn để đời, Chân Tử Đan cũng nổi tiếng là nhà chỉ đạo võ thuật xuất sắc của làng nghệ Hoa ngữ.

Những bộ phim hành động như Tân long môn khách sạn, Thiếu niên Hoàng Phi Hồng, Sát phá lang, Long hổ môn... đặc biệt loạt phim Diệp Vấn giúp tên tuổi của Chân Tử Đan nổi tiếng khắp thế giới.

Ngôi sao - “Hoàng Thuần Lương” Huỳnh Hiểu Minh thách đấu “Diệp Vấn” Chân Tử Đan (Hình 3).

Huỳnh Hiểu Minh là một nghệ sĩ đa tài.

Huỳnh Hiểu Minh sinh năm 1977, là nam diễn viên, ca sĩ người Trung Quốc. Anh bắt đầu tạo dựng tên tuổi vào năm 2001 với vai Hán Vũ Đế trong phim truyền hình Hán Vũ thiên tử.

Năm 2007, anh ký hợp đồng với tập đoàn giải trí Hoa Nghị và bắt đầu tập trung vào lĩnh vực điện ảnh với các phim Phong Thanh (2009), Triệu thị cô nhi, và Diệp Vấn 2. Năm 2010 anh đóng vai chính trong phim thần tượng Đài Loan (Trung Quốc), Bong bóng mùa hè cùng với Hà Nhuận Đông và Từ Hy Viên.

Vài năm trở lại đây, Huỳnh Hiểu Minh đắt show giải trí. Nam diễn viên vốn được biết đến là người khéo léo, hoạt ngôn vì vậy được lòng mọi người.

Huỳnh Hiểu Minh được đánh giá có năm 2020 khá thành công. Vai diễn trong Liệt hỏa anh hùng (The Bravest) giúp anh được vinh danh Ảnh đế ở LHP Bách Hoa và Kim Kê lần thứ 33.

Video: “Hoàng Thuần Lương” Huỳnh Hiểu Minh thách đấu “Diệp Vấn” Chân Tử Đan.

Ngôi sao - “Hoàng Thuần Lương” Huỳnh Hiểu Minh thách đấu “Diệp Vấn” Chân Tử Đan (Hình 4).

Quốc Tiệp (t/h)

Bạn đang đọc bài viết "“Hoàng Thuần Lương” Huỳnh Hiểu Minh thách đấu “Diệp Vấn” Chân Tử Đan" tại chuyên mục Văn hóa. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline (0977.027.925hoặc gửi về địa chỉ email (mr.tranchitinh@gmail.com)