Hơn 2000 người tham gia giải chạy Nagakawa “Khỏe để lập nghiệp và giữ nước”

01/04/2021 12:02

Mới đây, tại Thành phố Bắc Ninh, Tập đoàn Nagakawa phối hợp cùng Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Báo Bắc Ninh tổ chức Giải chạy Nagakawa “Khỏe để lập nghiệp và giữ nước” Cúp Báo Bắc Ninh lần thứ 25 năm 2021, hưởng ứng Seagames 31 và Ngày chạy Olympic toàn dân.

Giải chạy Nagakawa "Khoẻ để lập nghiệp và giữ nước" là hoạt động phối hợp thường niên giữa Tập đoàn Nagakawa và tỉnh Bắc Ninh, với mong muốn động viên, khích lệ các cấp, các ngành, toàn xã hội tích cực tham gia phong trào thể dục thể thao góp phần nâng cao sức khỏe để phục vụ học tập, lao động, sản xuất, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Đến tham dự giải chạy có đồng chí Đào Hồng Lan, Ủy viên Tư Đảng, Bí thư Tỉnh; đồng chí Nguyễn Danh Hoàng Việt, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Thể dục thể thao; đồng chí Nguyễn Quốc Chung, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; đồng chí Nguyễn Hương Giang, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh cùng các lãnh đạo các sở ban ngành của tỉnh Bắc Ninh. Về phía Tập đoàn Nagakawa có sự tham dự của bà Nguyễn Thị Huyền Thương, Tổng Giám đốc và đông đảo Cán bộ công nhân viên của Tập đoàn.

Đặc biệt giải chạy năm nay có sự góp mặt của hơn 2.000 vận động viên chuyên và không chuyên đến từ các đơn vị hành chính sự nghiệp trong tỉnh, lực lượng vũ trang, người cao tuổi, học sinh sinh viên trên địa bàn, các vận động viên đến từ các đơn vị tài trợ chương trình. Ngoài ra giải chạy còn thu hút được hơn 160 vận động viên chuyên nghiệp đến từ 10 đơn vị tham gia tranh tài.

Hơn 2000 người tham gia giải chạy Nagakawa “Khỏe để lập nghiệp và giữ nước” - Ảnh 1.

Lãnh đạo Tỉnh Bắc Ninh, lãnh đạo Tập đoàn Nagakawa trao giải cho các đơn vị có thành tích cao nhất toàn đoàn.

Kết thúc giải, Ban tổ chức và Tập đoàn Nagakawa đã trao hơn 30 phần thưởng cho các cá nhân, tập thể xuất sắc ở các nội dung thi đấu. Cúp vô địch toàn đoàn thuộc về đơn vị huyện Yên Phong, giải Nhì cho huyện Gia Bình và giải Ba cho huyện Quế Võ.

Hơn 2000 người tham gia giải chạy Nagakawa “Khỏe để lập nghiệp và giữ nước” - Ảnh 2.

Tập đoàn Nagakawa đồng hành thường niên cùng giải chạy truyền thông của tỉnh Bắc Ninh

Giải chạy Nagakawa "Khỏe để lập nghiệp và giữ nước" là một trong số rất nhiều hoạt động xã hội do Tập đoàn Nagakawa khởi xướng và đồng hành với mong muốn góp phần thúc đẩy mọi tầng lớp nhân dân, không phân biệt nghề nghiệp, tuổi tác, trình độ, giới tính xích lại gần nhau, cùng tạo lập thói quen rèn luyện sức khỏe góp phần nâng cao tầm vóc và thể lực của người Việt.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Bạn đang đọc bài viết "Hơn 2000 người tham gia giải chạy Nagakawa “Khỏe để lập nghiệp và giữ nước”" tại chuyên mục Những câu nói hay. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline (0977.027.925hoặc gửi về địa chỉ email (mr.tranchitinh@gmail.com)