Hơn 20.000 USD cho vé chợ đen đêm nhạc Taylor Swift

21/11/2022 08:10

Sau khi lịch bán vé trực tuyến bị hủy, giá vé buổi diễn của Taylor Swift bị đẩy lên tới hơn 20.000 USD ở chợ đen. Đây là buổi diễn đầu tiên của cô sau 4 năm nghỉ ngơi.

Sự trở lại sau một thời gian dài vắng bóng của Taylor Swift khiến fan tìm mọi cách săn vé.

Theo TMZ, sau khi Ticketmaster công bố hủy bán, thị trường mua bán vé hòa nhạc của Taylor Swift đang nhộn nhịp hơn bao giờ hết. Những người hâm mộ may mắn sở hữu tấm vé có thể kiếm lãi cả chục nghìn USD.

Trên Stubhub, một website chuyên mua bán lại vé các sự kiện, người mua phải trả ít nhất là 400 USD để xem giọng ca Blank Space biểu diễn tại sân vận động SoFi (Los Angeles, Mỹ). Tuy nhiên, số tiền này cũng chỉ đủ để có một chỗ ngồi phía mặt sau sân khấu. Giá vé đắt nhất tại đây là 4.549 USD.

Trong khi đó, giá vé tối thiểu tại sân vận động MetLife (New Jersey, Mỹ) là 765 USD, ngồi ở rất xa sân khấu hoặc 11.475 USD khu vé đứng. Ngoài ra, tại sân vận động Soldier (Chicago, Mỹ), giá chào bán đang dao động từ 800 đến 5.000 USD.

Đắt đỏ nhất phải kể đến giá vé tại sân vận động Gillette (ngoại ô Boston, Mỹ). Khán giả sẽ phải chi 22.500 USD nếu muốn ngồi hàng đầu hoặc 675 USD cho vị trí ở xa hơn.

Taylor Swift anh 1

Nữ ca sĩ phát hành album mới nhất - Midnights vào tháng 10/2022. Ảnh: Spotify.

Nguyên nhân cho sự đắt đỏ này đến từ việc The Eras Tour là show diễn đầu tiên của Taylor Swift kể từ năm 2018.

Ngày 15/11, trang web phân phối vé Ticketmaster đã bị tắc nghẽn và gặp sự cố ngay sau khi mở bán. Hàng triệu fan đã phải chờ đợi trong nhiều giờ để giữ vé. Hai ngày sau, Ticketmaster thông báo hủy các lịch bán vé trực tuyến do "nhu cầu quá cao khiến hệ thống bán vé và lượng vé còn lại không đủ để đáp ứng".

Theo TMZ, Tổng chưởng lý bang Tennessee tuyên bố sẽ điều tra website này vì có thể đã để xảy ra những vi phạm về luật chống độc quyền.

Tủ sách Nghệ thuật - Giải trí giới thiệu những cuốn sách hay và mới nhất về nền công nghiệp giải trí và các bộ môn nghệ thuật đại chúng tiêu biểu. Ngoài ra, tủ sách cũng đề xuất loạt tác phẩm đáng đọc về các nghệ sĩ nổi tiếng ở Việt Nam và thế giới, giúp độc giả hiểu hơn và biết thêm về những câu chuyện hậu trường, chưa từng được tiết lộ.

Bạn đang đọc bài viết "Hơn 20.000 USD cho vé chợ đen đêm nhạc Taylor Swift" tại chuyên mục Âm Nhạc. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline (0977.027.925hoặc gửi về địa chỉ email (mr.tranchitinh@gmail.com)