Hôn nhân của trưởng nhóm Imagine Dragons được cứu bằng một tin nhắn

24/03/2021 04:01

Dan Reynolds - giọng ca và là trưởng nhóm nhạc rock Imagine Dragons - cho biết anh và vợ hủy quyết định ly hôn sau một tin nhắn.

Theo Music-News, Dan Reynolds mới đây chia sẻ về một tin nhắn đã làm thay đổi cuộc đời anh. Giọng ca nhóm Imagine Dragons cho biết cuộc hôn nhân giữa anh với bà xã Aja Volkman được cứu vãn vào phút chót.

Khi Reynolds đang trên đường đến gặp luật sư để hoàn tất thủ tục ly hôn, anh nhận được tin nhắn từ Volkman. Trước đó, hai người đã không trò chuyện trong vòng bảy tháng.

Dan Reynolds Imagine Dragons anh 1

Dan Reynolds và vợ Aja Volkman.

"Lúc ấy, tôi đang lái xe đến văn phòng luật sư để ký giấy tờ. Cô ấy gửi tin nhắn, nói rằng không có mong muốn chiếm hữu tôi. Cô ấy yêu tôi mà không kỳ vọng điều gì", anh hồi tưởng.

Dan Reynolds tiết lộ hai người sau đó hẹn đi ăn trưa và tự hòa giải. Anh ví bữa ăn ấy giống như buổi hẹn đầu tiên. Tin nhắn từ Volkman cũng chính là nguồn cảm hứng cho sự ra đời của ca khúc Follow You do Imagine Dragons thể hiện.

Dan Reynolds, sinh năm 1987, là giọng ca của nhóm nhạc rock nổi tiếng Imagine Dragons. Anh và Aja Volkman kết hôn năm 2011. Cặp uyên ương từng tuyên bố chia tay vào khoảng tháng 4/2018.

Đến đầu năm 2019, ngôi sao rock cho biết đã hàn gắn mối quan hệ. Dan Reynolds cảm thấy vui mừng và biết ơn khi đã níu giữ cuộc hôn nhân. Cặp uyên ương hiện sống hạnh phúc cùng bốn người con.

Bạn đang đọc bài viết "Hôn nhân của trưởng nhóm Imagine Dragons được cứu bằng một tin nhắn" tại chuyên mục Âm Nhạc. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline (0977.027.925hoặc gửi về địa chỉ email (mr.tranchitinh@gmail.com)