Hwasa ở lễ hội dùng 300 khối nước

03/07/2022 21:58

Hwasa biểu diễn tại sự kiện Water Bomb Seoul 2022. Cô diện trang phục gợi cảm và kính bảo hộ.

Theo Chosun, thành viên nhóm nhạc Mamamoo tham gia trình diễn tại lễ hội Water Bomb Seoul 2022. Nữ ca sĩ trông gợi cảm với bộ bikini màu vàng và áo crop top mặc ngoài. Hwasa đeo kính bảo hộ để tránh bị phun nước vào mắt.

Cô có màn biểu diễn cuồng nhiệt với vũ đạo sexy. Hwasa nhận được sự cổ vũ từ phía người hâm mộ. Nữ ca sĩ cũng vui vẻ khi giao lưu với khán giả phía dưới.

Ngoài Hwasa, nhiều ca sĩ như Jay Park, Jessi, Sunmi, Kai và Chungha cũng góp mặt tại Water Bomb Seoul năm nay. Ngày 25/6, trong màn biểu diễn ở sự kiện, nữ ca sĩ Bibi gặp sự cố trang phục. Ở tiết mục Cigarette and Condom, Bibi lột áo crop top để biểu diễn với nội y. Tuy nhiên, dây áo ngực của Bibi bị tuột và cô phải nhờ dancer, nhân viên trợ giúp ngay trên sân khấu.

Một ca sĩ khác là Shuhua ((g)i-dle) cũng bị khán giả ở lễ hội Water Bomb Seoul 2022 tấn công vào mặt bằng súng nước trong lúc biểu diễn. Trên trang cá nhân, cô thể hiện sự tức giận.

"Tôi cố gắng tránh đi vì tôi đang đeo kính áp tròng, nhưng tôi không nhìn được. Tôi không nhìn thấy mọi người trong khoảng 30 giây. Mọi người, tôi có nói rằng chúng ta không nên hành động quá đà, phải không?", Shuhua bày tỏ.

Water Bomb là sự kiện âm nhạc thường niên nổi tiếng tại Hàn Quốc. Để khuấy động không khí, sân khấu biểu diễn của Water Bomb thường được kết hợp với thi đấu bắn súng nước, trình diễn phun nước. Nước được phun cả về phía khán giả và nghệ sĩ.

Năm nay, lễ hội bị giám sát chặt chẽ vì Hàn Quốc đang phải vật lộn với tình trạng hạn hán.

Theo News1, việc lễ hội nước tiếp tục được tổ chức giữa bối cảnh hạn hán khiến khán giả tranh cãi. Nhiều người cho rằng lễ hội lãng phí nước trong khi ngành nông nghiệp bị hạn hán. Trước đó, PSY cũng bị chỉ trích vì lãng phí 300 khối nước trong concert. Tuy nhiên, cũng có khán giả bênh vực.

Theo họ, ban tổ chức Waterbomb Festival tự mua nước với mức giá cao nên việc chỉ trích là không hợp lý.

Bạn đang đọc bài viết "Hwasa ở lễ hội dùng 300 khối nước" tại chuyên mục Âm Nhạc. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline (0977.027.925hoặc gửi về địa chỉ email (mr.tranchitinh@gmail.com)