aespa được khen vóc dáng như búp bê

06/08/2022 12:04

Winter (aespa) chia sẻ các thành viên aespa không quá để ý đến việc ăn kiêng.

Các thành viên của nhóm aespa gây chú ý bởi thân hình nhỏ nhắn như búp bê. Tuy nhiên, các cô gái đã khiến người hâm mộ bất ngờ khi tiết lộ họ không quan tâm nhiều đến việc ăn kiêng.

Gần đây, aespa đã tham gia chương trình Street Alcohol Fighter 2 với tư cách khách mời và chia sẻ về thói quen ăn uống của nhóm.

Nam ca sĩ Kim Hee Chul đã hỏi đàn em: “Các nhóm nhạc nữ thường ăn kiêng. Mọi người có gặp khó khăn gì trong việc quản lý cơ thể không?”.

Thành viên Winter ngay lập tức đáp lời: “Bọn em không làm điều đó”.

“Chúng em không kén chọn thức ăn. Khi thực sự cần ăn kiêng, bọn em chỉ hạn chế lượng thức ăn nạp vào cơ thể”, nữ ca sĩ nói thêm. Những thành viên còn lại cũng gật đầu đồng ý với Winter.

aespa khong an kieng anh 1

Winter cho biết các thành viên aespa không ăn kiêng.

Trong chương trình Omniscient Interfering View của đài MBC, thành viên Karina của aespa cũng cho biết cô có thể ăn 3 gói mì lúc đói.

"Tùy thể trạng nhưng lúc đói tôi ăn nhiều. Tôi ăn hết 3 gói ramen cay một mình. Thông thường, sau khi ăn hết hai gói, tôi có xu hướng muốn ăn nhiều hơn", Karina tiết lộ.

Nhiều khán giả bày tỏ sự hoài nghi với chia sẻ của các cô gái aespa bởi họ có vóc dáng cân đối và việc ăn kiêng được áp dụng phổ biến trong giới giải trí.

Các nhóm nhạc nữ khác thường chia sẻ họ không được ăn một số loại thực phẩm để tránh tăng cân. Thậm chí, nhiều ca sĩ còn bị ám ảnh bởi cân nặng. Họ ép bản thân vào chế độ ăn uống khắc nghiệt dẫn đến rối loạn ăn uống và tinh thần sau giảm cân.

aespa là nhóm nhạc nữ thuộc công ty giải trí SM Entertainment, gồm 4 thành viên Karina, Winter, NingNing và Giselle. Tháng 7, aespa đã trở lại với ca khúc Girls và đạt thành tích ấn tượng.

Bạn đang đọc bài viết "aespa được khen vóc dáng như búp bê" tại chuyên mục Âm Nhạc. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline (0977.027.925hoặc gửi về địa chỉ email (mr.tranchitinh@gmail.com)