Bắt nhịp biến động dòng tiền trên thị trường với MAStrade phiên bản mới

24/05/2022 16:27

Là một nhà đầu tư, đâu là điều bạn mong muốn ở một công cụ giao dịch mạnh mẽ? Quản trị rủi ro khi thị trường biến động? Đua lệnh "thần tốc" với nhà đầu tư khác, hay quan sát biến động của dòng tiền? Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn công cụ đó.

Vào ngày 23/05/2022, Chứng khoán Mirae Asset (Việt Nam) đã cho ra mắt phiên bản nâng cấp, cập nhật nhiều tính năng mới cho công cụ giao dịch web MAStrade. Đây là công cụ giao dịch được các nhà đầu tư trên thị trường đánh giá rất cao, bởi đáp ứng đầy đủ các tính năng, từ việc giúp người dùng chớp lấy cơ hội nhanh chóng, quản trị rủi ro cho đến quan sát dòng tiền trên toàn thị trường đang thay đổi như thế nào. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu các tính năng quan trọng, mà bất cứ nhà đầu tư nào cũng cần biết để tối đa hóa lợi nhuận trên con đường đầu tư chứng khoán của mình.

Bộ lệnh điều kiện đầy đủ bậc nhất trên thị trường

Có thể nói, lệnh điều kiện được ví như bộ công cụ giao dịch giúp nhà đầu tư có thêm "đôi cánh", linh hoạt xử lý khi thị trường thay đổi dựa trên các dữ kiện đầu vào được cài đặt trước. Việc áp dụng lệnh điều kiện sẽ giúp nhà đầu tư quản trị rủi ro danh mục, chớp lấy cơ hội đúng thời điểm mà không cần lúc nào cũng phải ngồi trước bảng điện. Đặc biệt, Mirae Asset là công ty chứng khoán có bộ lệnh điều kiện đa dạng hàng đầu thị trường và cho phép lệnh điều kiện có thể kéo dài trong vòng nhiều ngày, áp dụng cho cả mã chứng khoán cơ sở và phái sinh.

Bắt nhịp biến động dòng tiền trên thị trường với MAStrade phiên bản mới - Ảnh 1.

Quan sát dòng tiền với "Market streamer"

Market streamer, hay còn gọi là Nhịp đập thị trường, là tính năng chỉ có tại CTCK Mirae Asset. Market streamer sẽ giúp nhà đầu tư cảm nhận được dòng tiền mạnh/yếu, đang mua vào hay bán ra bằng tín hiệu lệnh trên toàn thị trường được cập nhật theo thời gian thực. Đây là tính năng được các nhà đầu tư chuyên nghiệp đánh giá cao nhất tại MAStrade, giúp nhà đầu tư lướt sóng ngắn hạn có cảm nhận trực quan về dòng tiền một cách nhanh chóng

Bắt nhịp biến động dòng tiền trên thị trường với MAStrade phiên bản mới - Ảnh 2.

Bắt ngay cơ hội với tính năng "Đặt lệnh nhanh"

Tính năng này cho phép khách hàng đặt lệnh nhanh với các mức giá khớp gần nhất. Ở phiên bản mới này, công cụ đặt lệnh nhanh đã được nâng cấp, kết hợp thêm các tính năng bán toàn bộ, đóng toàn bộ vị thế, hủy toàn bộ lệnh. Tính năng này cực kì hữu ích với các nhà đầu tư thường xuyên giao dịch, bám sát thị trường

Bắt nhịp biến động dòng tiền trên thị trường với MAStrade phiên bản mới - Ảnh 3.

Nền tảng "All–in–one" trong một giao diện

Web giao dịch MAStrade tích hợp cả chứng khoán cơ sở và phái sinh, đây là cách để giúp nhà đầu tư có thể thuận tiện lựa chọn sản phẩm phù hợp với khẩu vị đầu tư của mình. Giao diện hiện đại giúp nhà đầu tư vừa xem thông tin với những đồ thị phân tích kỹ thuật theo thời gian thực, bảng giá tương tác, tùy chọn thiết lập cảnh báo các cổ phiếu giao dịch đột phá, vượt đỉnh, tăng/giảm giá liên tiếp,… giúp khách hàng nhanh chóng nhận định các cơ hội đầu tư và thực hiện đặt lệnh giao dịch nhanh chóng hiệu quả.

Bắt nhịp biến động dòng tiền trên thị trường với MAStrade phiên bản mới - Ảnh 4.

Hành trình đầu tư thành công trên thị trường chứng khoán sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Tuy nhiên, nếu nhà đầu tư tìm hiểu rõ và ứng dụng được các tính năng quan trọng trên công cụ giao dịch thì sẽ cải thiện được hiệu suất đầu tư của mình một cách rõ rệt. MAStrade tự hào là một trong số ít công cụ giao dịch đang dẫn đầu thị trường, hỗ trợ nhà đầu tư nhiều tính năng, giúp đẩy nhanh hiệu quả trên hành trình đầu tư thành công này. 

Để giao dịch trên MAStrade, nhà đầu tư quan tâm có thể mở tài khoản tại Công ty Chứng khoán Mirae Asset (Việt Nam) tại địa chỉ: https://masvn.com/register

Bắt nhịp biến động dòng tiền trên thị trường với MAStrade phiên bản mới - Ảnh 5.

https://cafef.vn/bat-nhip-bien-dong-dong-tien-tren-thi-truong-voi-mastrade-phien-ban-moi-20220524114545433.chn

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Bạn đang đọc bài viết "Bắt nhịp biến động dòng tiền trên thị trường với MAStrade phiên bản mới" tại chuyên mục Chứng khoán. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline (0977.027.925hoặc gửi về địa chỉ email (mr.tranchitinh@gmail.com)