Bỏ con trai 5 tháng tuổi trong nhà để làm chút việc, mẹ trẻ ngã quỵ trước cảnh tượng lúc về

23/03/2021 07:02

Để con trai nhỏ 5 tháng tuổi và con gái lớn ở nhà để ra ngoài, người mẹ không ngờ gây nên chuyện khiến bản thân hối hận khôn nguôi.

The Sun mới đây đã đưa tin về vụ một bé trai 5 tháng tuổi bị mẹ bỏ trong nhà, nhiệt độ lạnh giá khiến bé qua đời thương tâm. Cụ thể, Yulia (28 tuổi) hiện đang sống tại một thị trấn nhỏ ở Kamianka-Dniprovska, miền Nam Ukranie.

Vào hôm xảy ra sự việc, Yulia mới bước vào nhà thì phát hiện con trai nằm trên giường yên lặng một cách bất thường. Kiểm tra thấy con không còn dấu hiệu sự sống, bà mẹ trẻ vội vã gọi cứu thương. Sau khi kiểm tra cẩn thận, các nhân viên y tế kết luận bé trai đã qua đời vài giờ trước đó. Sự việc sau đó đã được trình báo cảnh sát.

Bỏ con trai 5 tháng tuổi trong nhà để làm chút việc, mẹ trẻ ngã quỵ trước cảnh tượng lúc về - Ảnh 1.

Người mẹ trẻ làm việc với cảnh sát.

Làm việc với cảnh sát, người mẹ trẻ cho biết đã để con trai 5 tháng tuổi và con gái 2 tuổi ở nhà với nhau. Ngôi nhà không hề có hệ thống sưởi, nhiệt độ ngoài trời chỉ ở mức -4 độ C. Trong thời gian đó, Yulia sang nhà bạn ở bên cạnh để ép và nhộm tóc, không ngờ bé trai 5 tháng tuổi lại bị chết cóng.

“Tôi cho các con ăn rồi đưa chúng lên giường đi ngủ. Sau đó, tôi sang nhà bạn để ép bà nhuộm tóc. Tới khi về đến nhà, tôi phát hiện con trai đã chết”, Yulia nhớ lại.

Người phụ nữ này thừa nhận đã không lấy củi đốt lò sưởi để sưởi ấm căn nhà trước khi tới nhà bạn, đồng thời cũng thừa nhận đã uống bia ở đó. Người bạn tên Olena xác nhận lời khai của bà mẹ 28 tuổi, kể lại: “Chúng tôi đã mua 6 lít bia để uống, sau đó cô ấy về nhà”.

Bỏ con trai 5 tháng tuổi trong nhà để làm chút việc, mẹ trẻ ngã quỵ trước cảnh tượng lúc về - Ảnh 2.

Điều kiện sống của 3 mẹ con rất tồi tệ, đặc biệt không có điện và hệ thống sưởi trung tâm.

“Điều kiện sống của người phụ nữ này và hai đứa con vô cùng mất vệ sinh, không có hệ thống sưởi trung tâm, cũng không có điện. Cuộc khám nghiệm tử thi để xác nhận nguyên nhân chính xác gây nên cái chết của bé trai hiện đang được tiến hành”, phát ngôn viên cảnh sát Olga Zinchenko tiết lộ.

Hiện, cảnh sát vẫn đang tiếp tục điều tra vụ việc như một vụ giết người. Nếu bị kết tội, bà mẹ trẻ sẽ phải đối mặt với mức án lên đến 15 năm tù giam. Con gái 2 tuổi của Yulia hiện đã được đưa đến bệnh viện để được các bác sĩ thăm khám. Các nhà chức trách vẫn chưa đưa ra bất cứ bình luận nào về tình trạng sức khỏe của cô bé.

Bạn đang đọc bài viết "Bỏ con trai 5 tháng tuổi trong nhà để làm chút việc, mẹ trẻ ngã quỵ trước cảnh tượng lúc về" tại chuyên mục Giáo dục. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline (0977.027.925hoặc gửi về địa chỉ email (mr.tranchitinh@gmail.com)