Cảnh nóng câu view tràn ngập trong phim Trung Quốc khiến khán giả bức xúc

21/03/2023 12:30

Tất cả các diễn viên nữ đều diện trang phục hở hang phô diễn hình thể trước ống kính máy quay khiến khán giả khó chịu.

Mới đây truyền thông Trung Quốc đưa tin về bộ phim "Liêu trai họa bì" do Hàn Đống, Lưu Manh Manh, Vương Lý Đan Ni đóng chính thu hút sự chú ý của dư luận. Từng được quảng cáo là "bộ phim ấn tượng nhất với thể loại liêu trai" nhưng "Liêu trai họa bì" chỉ thu về hơn 3 triệu NDT (hơn 10 tỷ đồng) sau nửa tháng ra mắt. Bộ phim còn nhận về “bão” đánh giá 1 sao.

Văn hoá - Cảnh nóng câu view tràn ngập trong phim Trung Quốc khiến khán giả bức xúc

Văn hoá - Cảnh nóng câu view tràn ngập trong phim Trung Quốc khiến khán giả bức xúc (Hình 2).

Loạt cảnh quay gợi cảm trong phim 

Theo QQ, "Liêu trai họa bì" xoay quanh chuyện tình yêu giữa người và thần tiên. Bộ phim kể về Chu Hiếu Liêm (Hàn Đống) – một họa sĩ giỏi có thể vẽ tất cả các loại tranh nhưng không thể vẽ về người đẹp. Hơn nữa, anh bị một căn bệnh lạ, tay bốc cháy trong vô thức.

Một lần anh lạc vào bức tranh bích họa vốn là nơi trú ngụ của yêu quái. Tại đây, anh gặp Ngụy Sinh - thần hậu Phượng Hoàng (Lưu Manh Manh) - đang che giấu thân phận để tìm cách tiêu diệt yêu quái chim sẻ (Vương Lý Đan Ni). Dần dần hai người nảy sinh tình cảm, Chu Hiếu Liêm quyết định giúp đỡ Ngụy Sinh giết chết yêu quái.

Dù được đánh giá cao về phần kỹ xảo nhưng nhiều người nhận xét nội dung của bộ phim kém hấp dẫn, khó hiểu, xa rời nguyên tác. Ngoài ra mạch phim rời rạc, các tình tiết phi lý khiến khán giả ngán ngẩm.

Văn hoá - Cảnh nóng câu view tràn ngập trong phim Trung Quốc khiến khán giả bức xúc (Hình 3).

Văn hoá - Cảnh nóng câu view tràn ngập trong phim Trung Quốc khiến khán giả bức xúc (Hình 4).

Các diễn viên nữ diện trang phục kiệm vải 

Chưa kể, bộ phim còn tràn ngập cảnh nóng dung tục. Tất cả các diễn viên nữ đều diện trang phục hở hang, thực hiện động tác gợi cảm và lộ vùng cơ thể nhạy cảm trước ống kính máy quay. Không ít khán giả bày tỏ sự bức xúc và cho rằng thiết kế trang phục với những khoảng hở ở ngực là không cần thiết. 

"Vương Lý Đan Ni không cần thiết phải hở ngực như thế", "Trang phục của diễn viên quá mát mẻ", "Cảnh Lưu Manh Manh quyến rũ nam chính thật sự chỉ để câu view", "Thật sự là một bộ phim chất lượng kém"... là những bình luận của khán giả. 

Tùng Lâm (Theo QQ)

Bạn đang đọc bài viết "Cảnh nóng câu view tràn ngập trong phim Trung Quốc khiến khán giả bức xúc" tại chuyên mục Văn hóa. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline (0977.027.925hoặc gửi về địa chỉ email (mr.tranchitinh@gmail.com)