'Chất Z' - lời khẳng định của người trẻ trong thời đại số

05/08/2022 12:12

Sau quãng thời gian ở ẩn, Pháo chính thức trở lại với “Chất Z” - sản phẩm âm nhạc đến từ màn hợp tác cùng Melbourne Polytechnic Việt Nam.

Pháo là một trong số những nữ rapper trẻ tài năng của làng rap Việt. Cô nàng được xem như một hiện tượng âm nhạc khi sở hữu nhiều sản phẩm thu hút hàng triệu lượt nghe như Hai phút hơn, Ganh, Lạy ông lạy bà, Sập… Những bản phối bắt tai và đa dạng chất liệu đã giúp âm nhạc của Pháo tìm được chỗ đứng riêng trên thị trường.

Mới đây, Pháo gây chú ý khi phát hành sản phẩm âm nhạc mới nhất mang tên Chất Z. Đây là sự kết hợp mới mẻ giữa nữ rapper và Melbourne Polytechnic Việt Nam. Trái ngược với những giai điệu mạnh của vinahouse, trap, boom bap ở những ca khúc trước, Chất Z mang màu sắc của funk/disco thịnh hành và khác biệt.

Ngay từ tiêu đề, có thể thấy Pháo mong muốn gửi gắm thông điệp thúc đẩy thế hệ Z thể hiện cá tính, bản lĩnh của những công dân toàn cầu trong thời đại mới.

Cô chia sẻ: “Chất Z là một cuộc thử nghiệm đặc biệt của mình. Đây sẽ là một ca khúc thể hiện cá tính, bản lĩnh của người trẻ trong thời đại mới. Chất Z như một lời động viên mình cũng như tất cả Gen Z trên hành trình bứt phá giới hạn, tự tin với cá tính và lựa chọn của bản thân trong tương lai”.

Phao ra nhac moi anh 3

Pháo sáng tác ca khúc Chất Z ngay tại phòng thu âm.

Chất Z là dự án âm nhạc đánh dấu lần kết hợp đầu tiên giữa Melbourne Polytechnic Việt Nam và Pháo. Ca khúc ra mắt ngay sau khi kỳ thi THPT Quốc gia 2022 kết thúc, vào thời điểm các sĩ tử đang đứng trước ngưỡng cửa chọn ngành nghề đam mê, môi trường học tập phù hợp để thể hiện khả năng, bản lĩnh cùng sự sáng tạo không giới hạn của thế hệ công dân toàn cầu.

“Đây là một dự án rất đặc biệt. Melbourne Polytechnic Việt Nam đã trao cho mình cơ hội thể hiện một ca khúc đúng chủ đề về Gen Z, cũng như hình ảnh một môi trường học tập năng động, tôn trọng cá tính của thế hệ trẻ”, chủ nhân bản hit Hai phút hơn chia sẻ.

Phao ra nhac moi anh 4

Melbourne Polytechnic Việt Nam là sản phẩm liên kết đào tạo giữa Melbourne Polytechnic (Australia) và Tổ chức Giáo dục FPT (FPT Education - FPT Polytechnic). Trở thành sinh viên của Melbourne Polytechnic Việt Nam, người học sẽ được đào tạo với chương trình chuẩn Australia, 100% học tập trong nước và nhận bằng quốc tế do Melbourne Polytechnic Australia cấp sau khi tốt nghiệp. Đây là một ưu điểm mở ra cơ hội việc làm trong môi trường chuyên nghiệp, được tiếp xúc và làm việc tại các doanh nghiệp đa quốc gia và nhiều tập đoàn lớn. Độc giả truy cập tại đây để biết chi tiết về Melbourne Polytechnic Việt Nam.

Bạn đang đọc bài viết "'Chất Z' - lời khẳng định của người trẻ trong thời đại số" tại chuyên mục Âm Nhạc. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline (0977.027.925hoặc gửi về địa chỉ email (mr.tranchitinh@gmail.com)