“Cú bắt tay” chiến lược giữa VCSC và VPBank cho trải nghiệm đầu tư 4.0

20/04/2021 16:02

Trong giai đoạn “bình thường mới” hiện nay, thị trường chứng khoán đang trở thành một điểm sáng sôi động và hứa hẹn nhiều tiềm năng cho các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Với tinh thần tích cực, chủ động, nhạy bén, quyết tâm, CTCP Chứng Khoán Bản Việt (VCSC) luôn là một trong những đơn vị uy tín tiếp tục duy trì hiệu quả, khẳng định vị thế hàng đầu trong hoạt động tư vấn nhằm không ngừng gia tăng nền tảng giá trị bền vững cho khách hàng, đối tác.

Hiểu được nhu cầu của các nhà đầu tư, CTCP Chứng Khoán Bản Việt (VCSC) và Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) đã cùng hợp tác chiến lược nhằm tối ưu nguồn vốn nhàn rỗi giữa việc gửi tiết kiệm và đầu tư chứng khoán thông qua ứng dụng V-Mobile với thao tác đơn giản và tiện lợi.

Thông tin về việc hợp tác, bà Châu Thiên Trúc Quỳnh, Giám đốc Điều hành khối Môi giới Cá nhân VCSC nhấn mạnh: "Việc hợp tác mang đến cho các nhà đầu tư cơ hội tiếp cận các mã cổ phiếu tiềm năng, cùng đội ngũ môi giới chuyên nghiệp và dịch vụ ứng dụng công nghệ cao, mang đến sự an tâm và trải nghiệm đầu tư đẳng cấp. Chúng tôi tin rằng sự tư vấn kịp thời kết hợp với nền tảng số, sẽ giúp cho việc ra quyết định của Quý nhà đầu tư tăng thêm độ chính xác và đúng thời điểm. Chúng tôi mong muốn cùng đồng hành với Quý nhà đầu tư trên con đường tạo dựng tài chính thịnh vượng.".

“Cú bắt tay” chiến lược giữa VCSC và VPBank cho trải nghiệm đầu tư 4.0 - Ảnh 1.

Chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng VPBank đầu tư tại VCSC. Theo đó, khách hàng VPBank mở mới tài khoản giao dịch chứng khoán tại VCSC sẽ được miễn phí 100% phí giao dịch (không bao gồm phí sở giao dịch 0.03%) từ nay đến hết ngày 31.07.2021. Nếu bạn chưa có tài khoản giao dịch chứng khoán chỉ cần thực hiện vài thao tác đơn giản.

Bước 1. Truy cập website đăng ký mở tài khoản tại đây.

Bước 2. Chuẩn bị CMND / CCCD, và làm theo hướng dẫn. Đảm bảo số điện thoại di động trùng khớp với số điện thoại đăng ký mở tài khoản chứng khoán để nhận mã xác thực OTP.

Bước 3. Kiểm tra hộp mail và trải nghiệm ngay giao dịch chứng khoán trực tuyến.

Ngoài ra, VCSC còn dành tặng rất nhiều Đặc quyền đẳng cấp khác dành riêng cho Quý khách hàng VPBank (áp dụng theo từng phân hạng khách hàng VPBank):

Ưu đãi phí giao dịch đến 0.12%

Giảm đến 1% lãi suất vay margin

Miễn phí dịch vụ khách hàng ưu tiên

Có môi giới quản lý tài khoản riêng

Hệ thống nền tảng giao dịch đa dạng: Vweb, Vmobile, Vpro,…

Bên cạnh đó, với sự hỗ trợ của đội ngũ chuyên gia Nghiên cứu và Phân tích của VCSC, các nhà đầu tư sẽ nhận được các báo cáo chuyên sâu và toàn diện, kịp thời đưa ra quyết định đầu tư đúng đắn và hiệu quả.

Tham gia ngay chương trình "Ưu đãi cực sốc, tăng tốc đầu tư" để nhận các ưu đãi hấp dẫn và trải nghiệm đầu tư chuyên nghiệp ngay bạn nhé!

Vì sao chọn VCSC là đối tác đầu tư chứng khoán?

Hơn 13 năm hoạt động, VCSC đã và đang không ngừng củng cố hoạt động nền tảng, mở rộng các lĩnh vực chuyên sâu, nâng cao năng lực tài chính và đẩy mạnh đầu tư phát triển cơ sở hạ tầng công nghệ hiện đại nhằm từng bước nâng cao chất lượng dịch vụ, liên tục khẳng định vị thế hàng đầu trên thị trường chứng khoán. VCSC tự hào là một trong số những đơn vị tài chính tiên phong trong việc ứng dụng thành tựu khoa học công nghệ tiên tiến bậc nhất vào hệ sinh thái sản phẩm số, hướng tới 100% tự động hoá và trực tuyến hoá các dịch vụ giao dịch, nhằm nâng cao chất lượng ttrải nghiệm dịch vụ cho khách hàng, đáp ứng tối ưu nhu cầu của khách hàng trong từng phân khúc, đồng thời góp phần đưa thị trường chứng khoán tiếp cận gần hơn với người dân Việt Nam.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Bạn đang đọc bài viết "“Cú bắt tay” chiến lược giữa VCSC và VPBank cho trải nghiệm đầu tư 4.0" tại chuyên mục Chứng khoán. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline (0977.027.925hoặc gửi về địa chỉ email (mr.tranchitinh@gmail.com)