Đại diện Việt Nam tại Miss Charm lên tiếng khi bị chê bai nhan sắc

06/02/2023 00:01

Mạng xã hội đang lan truyền video cận cảnh gương mặt của Thanh Thanh Huyền dưới camera thường. Điều này khiến cô phải nhận nhiều lời bàn tán, chê bai nhan sắc.

Tối 4/2, Ban tổ chức Miss Charm 2023 chính thức trao sash cho dàn thí sinh tham gia cuộc đua giành vương miện năm nay. Các người đẹp lần lượt nhận sash từ bà Nguyễn Thị Thúy Nga - Trưởng Ban giám khảo cuộc thi Miss Charm 2023. Đeo lên vai dải băng thêu tên đất nước mà mình đại diện, các thí sinh như được tiếp theo động lực, sự tự tin để cố gắng hơn trong hành trình sắp tới, quyết tâm đem vinh quang về cho nhan sắc quê nhà.

Đại diện của nước chủ nhà là Thanh Thanh Huyền cũng nhanh chóng hòa nhập với các thí sinh quốc tế. Cô luôn tràn đầy năng lượng trong các hoạt động, tích cực khuấy động không khí, giao lưu với các bạn cùng thi và giới thiệu vẻ đẹp, những nét độc đáo của đất nước, con người Việt Nam đến bạn bè quốc tế.

Văn hoá - Đại diện Việt Nam tại Miss Charm lên tiếng khi bị chê bai nhan sắc

Đại diện Ban tổ chức trao sash cho các thí sinh.

Những ngày qua, hành trình tham dự Miss Charm 2023 của Thanh Thanh Huyền cũng nhận được sự quan tâm từ đông đảo fan sắc đẹp trong nước. Mới đây, mạng xã hội lan truyền video cận cảnh gương mặt của người đẹp sinh năm 1996 dưới ống kính camera thường từ đó khiến cô nhận nhiều lời bàn tán, chê bai nhan sắc. Phản hồi về vấn đề này, Thanh Thanh Huyền thẳng thắn: “Tôi mong mọi người hãy gặp tôi ở ngoài để thấy tôi như thế nào. Còn hình ảnh qua mạng thì tôi không thể nào kiểm soát được. Bản thân tôi cũng không biết phải làm sao nhưng lúc nào tôi cũng trong tâm thế là mình cứ thể hiện tốt nhất về bản thân. Đôi khi có những người họ không cảm thấy tôi đẹp về phần nhan sắc nhưng lại cảm thấy mình tốt ở những phần khác thì sao? Chính vì thế tôi cứ cố gắng tập trung cho bản thân thôi”.

Văn hoá - Đại diện Việt Nam tại Miss Charm lên tiếng khi bị chê bai nhan sắc (Hình 2).

Thanh Thanh Huyền là đại diện của Việt Nam tại Miss Charm 2023.

Đại diện Việt Nam tại cuộc thi Miss Charm 2023 nói thêm: “Không riêng tôi mà hầu hết các bạn thí sinh đều thấy áp lực trước ý kiến trái chiều của dân mạng. Khi trò chuyện với thí sinh các nước, các bạn đều chia sẻ ở nước họ, dư luận cũng như thế. Khi nghĩ về hoa hậu, dư luận đều muốn đó phải là người hoàn hảo, hoàn thiện. Nhiều thí sinh rất đẹp nhưng họ tự thấy rằng mình không hoàn hảo, mọi người đặt rất nhiều kỳ vọng cho họ và đó là lẽ đương nhiên. Tôi nghĩ mình cứ cố gắng hết sức và các thí sinh, ban tổ chức, khán giả sẽ có cảm nhận riêng về Thanh Thanh Huyền”.

Sau khi nhận sash từ Ban tổ chức, dàn thí sinh Miss Charm 2023 tích cực luyện tập, chuẩn bị cho những phần thi phụ đồng thời tham gia chuỗi hoạt động nằm trong khuôn khổ cuộc thi. Ngày 13/2, các ứng viên sẽ bước vào vòng bán kết Miss Charm 2023 và tân Hoa hậu chính thức lộ diện trong đêm chung kết được tổ chức vào ngày 16/2 tới.

LÊ ANH

Bạn đang đọc bài viết "Đại diện Việt Nam tại Miss Charm lên tiếng khi bị chê bai nhan sắc" tại chuyên mục Văn hóa. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline (0977.027.925hoặc gửi về địa chỉ email (mr.tranchitinh@gmail.com)