Đàn ruồi đột nhiên lởn vởn trong phòng ngủ, chủ nhà lật tung mọi ngóc ngách cũng không tìm được lý do, chân tướng lại khiến họ buồn nôn

19/03/2021 22:03

Người phụ nữ lật tung căn nhà cũng không tìm được nguyên nhân, mãi đến khi cô tìm đến tấm nệm mới mua.

Ngày 18/3, trang ETToday đưa tin về một sự việc gây xôn xao trong dư luận nhiều ngày qua. Gần đây, một người phụ nữ họ Hoàng sống ở thành phố Chu Hải, tỉnh Quảng Đông (Trung Quốc) bỗng nhiên phát hiện có rất nhiều ruồi bay trong phòng ngủ nhà mình, căn phòng cũng bốc mùi hôi nồng nặc.

TIN LIÊN QUAN

Xác chuột chết là nguyên nhân gây ra mùi hôi và tình trạng nhiều ruồi trong phòng ngủ của cô Hoàng

Cô Hoàng cũng cho biết, cô vừa mua tấm nệm này ở một cửa hàng trực tuyến trên Taobao với giá 119 NDT (422,6 nghìn VND). Sau khi khiếu nại với chủ cửa hàng, họ sẵn sàng hoàn lại toàn bộ tiền mua nệm nhưng với điều kiện là phải xóa hết bình luận tiêu cực trên MXH.

TIN LIÊN QUAN 4 con giáp có đường tài vận vượng phát nhất tháng 3/2021, cơ hội gia tăng tiền bạc trong tầm tay

Cô Hoàng không đồng ý với điều kiện này, bởi: "Bây giờ không phải là vấn đề tiền bạc nữa, đây thật sự là vấn đề liên quan đến sức khỏe. Nếu chúng tôi không may bị nhiễm dịch hạch thì phải làm sao, con chúng tôi vẫn còn nhỏ, lúc nào cũng nằm chơi trên giường".

Sau cùng, phía cửa hàng cũng chấp nhận hoàn tiền mua nệm cho cô Hoàng, đồng thời bồi thường thêm 66 NDT (234 nghìn VND). Trong vòng một tháng kế tiếp, nếu cô Hoàng và gia đình cô có triệu chứng khác lạ do ảnh hưởng từ xác chuột chết thì phía cửa hàng sẽ chi trả mọi chi phí điều trị.

Hiện, tấm nệm đã được gửi trả về nhà sản xuất để điều tra nguyên nhân. Sự việc vẫn đang khiến cộng đồng mạng quan tâm.

Đàn ruồi đột nhiên lởn vởn trong phòng ngủ, chủ nhà lật tung mọi ngóc ngách cũng không tìm được lý do, chân tướng lại khiến họ buồn nôn - Ảnh 4.

Tấm nệm được gia đình cô Hoàng sử dụng hàng ngày

Bạn đang đọc bài viết "Đàn ruồi đột nhiên lởn vởn trong phòng ngủ, chủ nhà lật tung mọi ngóc ngách cũng không tìm được lý do, chân tướng lại khiến họ buồn nôn" tại chuyên mục Giáo dục. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline (0977.027.925hoặc gửi về địa chỉ email (mr.tranchitinh@gmail.com)