Demi Lovato sau khi công khai giới tính

07/08/2022 16:14

Gần đây, Demi Lovato đã cảm thấy nữ tính hơn và quyết định sử dụng lại danh xưng "cô ấy" sau hơn một năm công khai là người phi nhị nguyên giới.

Ngày 2/8, Variety đưa tin Demi Lovato đã sử dụng lại danh xưng “cô ấy” sau hơn 1 năm công khai là người phi nhị nguyên giới và đổi sang danh xưng “họ”.

Trong cuộc phỏng vấn với Spout Podcast vào ngày 1/8, Demi Lovato khẳng định: “Gần đây, tôi cảm thấy mình nữ tính hơn và vì vậy tôi đã sử dụng lại danh xưng ‘cô ấy’”. Tuy nhiên, Demi vẫn sử dụng đồng thời danh xưng “họ” vì cho rằng giá trị cốt lõi của mình là con người.

Demi Lovato su dung lai danh xung "co ay" anh 1

Demi Lovato sử dụng lại danh xưng "cô ấy". Ảnh: Glamour.

“Vào năm ngoái, tôi cảm thấy sự cân bằng trong năng lượng nữ tính và nam tính của mình. Do đó, khi phải lựa chọn giữa việc đi vào phòng vệ sinh nữ hay vệ sinh nam, tôi cảm thấy không có phòng vệ sinh dành cho tôi. Tôi cảm thấy không nhất thiết phải giống phụ nữ. Tôi cũng không cảm thấy mình là một người đàn ông. Tôi chỉ cảm thấy mình là con người”, giọng ca Heart Attack chia sẻ.

Tháng 4, Demi Lovato đã thu hút sự chú ý của người hâm mộ khi chỉnh sửa tiểu sử trên trang Instagram cá nhân thành “they/them/she/her”.

Tháng 5/2021, Demi Lovato đăng tải một đoạn video ngắn thông báo mình là người phi nhị nguyên giới và sẽ chuyển sang danh xưng “họ”.

Lovato nói: “Hôm nay, tôi rất vui khi được chia sẻ thêm về cuộc sống của mình với các bạn - tôi tự hào thông báo rằng mình không thuộc hệ nhị phân và sẽ thay đổi danh xưng của tôi thành ‘họ' trong tương lai”.

Cũng trong buổi phỏng vấn với Spout Podcast, Demi Lovato chia sẻ cô sẽ phát hành studio album thứ 8 có tên Holy Fvck vào ngày 19/8. Demi cho biết các ca khúc trong album lấy cảm hứng từ những trải nghiệm khó khăn trong cuộc sống của chính nữ ca sĩ.

Bạn đang đọc bài viết "Demi Lovato sau khi công khai giới tính" tại chuyên mục Âm Nhạc. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline (0977.027.925hoặc gửi về địa chỉ email (mr.tranchitinh@gmail.com)