Đi rút tiền, người đàn ông lớn tuổi điếng người khi nhân viên ngân hàng thông báo 1 thông tin gây hoang mang, phải nhờ cảnh sát vào cuộc

19/03/2021 18:00

Người đàn ông lớn tuổi đã không thể làm gì với số tiền đúng là của mình sau khi nhân viên ngân hàng thông báo 1 thông tin.

Mới đây, một sự việc hy hữu đã xảy ra tại

Ảnh: Nguồn Sohu.

Bằng cách sử dụng tia cực tím chuyên nhân dạng biên lai, họ đã phát hiện ra rằng các giấy tờ do ông Hoàng cung cấp không có biểu tượng chống hàng giả đặc trưng của ngân hàng. Vì vậy, các nhân viên tại đây đã thông báo tới ông rằng đây là biên lai bị làm giả và không có giá trị rút tiền.

Tin này đối với ông Hoàng mà nói chẳng khác nào "sét đánh ngang tai". Ông lão ấy một mực khẳng định số tiền của ông là tiền hợp pháp do nhà nước đền bù.

Họ cũng đã cố gắng hỏi ông về nguồn gốc của những tờ biên lai giả nói trên, thế nhưng dường như người đàn ông tội nghiệp này dường như cũng không hề biết gì.

Đi rút tiền, người đàn ông lớn tuổi điếng người khi nhân viên ngân hàng thông báo 1 thông tin gây hoang mang, phải nhờ cảnh sát vào cuộc - Ảnh 3.

Ảnh: Nguồn Sohu.

Sau khi trấn an khách hàng, ngân hàng đã tuân thủ nghiêm ngặt quy định chống hàng giả của quốc gia, từ đó trực tiếp tịch thu những biên lai này và liên hệ với cảnh sát địa phương để điều tra làm rõ.

TIN LIÊN QUAN Tào Tháo và Lưu Bị trước khi chết mỗi người đều nhắc tên 1 người, nếu loại bỏ được, Tào Ngụy và Thục Hán đã có thể tồn tại lâu hơn

Cuối cùng, họ đã phát hiện ra rằng những tờ biên lai giả này thực chất lại do chính người con trai của ông Hoàng cố tình tạo ra.

Theo lời của người này, vì lo lắng bố đã lớn tuổi, dễ làm mất giấy tờ nên anh ta đã cố ý làm biên lai giả để đưa cho ông giữ.

Điều này cũng đồng nghĩa với việc biên lai thật vẫn luôn nằm trong tay con trai, còn chủ nhân thực sự của số tiền là ông Hoàng thì không hề hay biết việc này.

Hiện tại, vụ việc vẫn đang được các lực lượng chức năng Trung Quốc tiếp tục điều tra làm rõ.

*Dịch từ báo nước ngoài.

Bạn đang đọc bài viết "Đi rút tiền, người đàn ông lớn tuổi điếng người khi nhân viên ngân hàng thông báo 1 thông tin gây hoang mang, phải nhờ cảnh sát vào cuộc" tại chuyên mục Giáo dục. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline (0977.027.925hoặc gửi về địa chỉ email (mr.tranchitinh@gmail.com)