Gia sư của con trai Lệ Quyên là ứng viên "nặng ký" tại Miss World Vietnam 2022

05/08/2022 08:02

Huỳnh Nguyễn Mai Phương là cái tên thu hút sự chú ý đặc biệt tại Hoa hậu Thế giới Việt Nam năm nay.

Tại Miss World Vietnam 2022 - Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022, Huỳnh Nguyễn Mai Phương (SBD 216) được xếp vào nhóm thí sinh nhiều kinh nghiệm. Cô có chiều cao 1,7 m cùng số đo ba vòng 82-63-92 cm.

Người đẹp sinh năm 1999 này từng lọt Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2020. Không những vậy, Huỳnh Nguyễn Mai Phương cũng là Người đẹp nhân ái của cuộc thi năm đó. Mai Phương cũng từng chiến thắng cuộc thi Hoa khôi Đại học Đồng Nai 2018.

Văn hoá - Gia sư của con trai Lệ Quyên là ứng viên 'nặng ký' tại Miss World Vietnam 2022

Mai Phương sở hữu nhan sắc xinh đẹp.

Không chỉ sở hữu nhan sắc xinh đẹp, thành tích học vấn đáng nể cũng giúp cho người đẹp Đồng Nai được kỳ vọng là ứng cử viên "nặng ký" cho ngôi vị cao nhất Miss World Vietnam 2022. Với lợi thế về ngoại ngữ, Mai Phương luôn tự tin thể hiện khả năng thuyết trình, phỏng vấn bằng tiếng Anh trong các hoạt động của cuộc thi. Trước đó, cô từng làm gia sư tiếng Anh cho Anthony - con trai chung của đại gia Đức Huy và ca sĩ Lệ Quyên.

Mai Phương sở hữu thành tích học tập cực ấn tượng khiến nhiều người ngưỡng mộ như khi đạt giải Nhì và giải Ba cuộc thi Học sinh giỏi tiếng Anh cấp tỉnh. Khi mới là học sinh lớp 11, cô đã đạt được IELTS 6.5, thường xuyên đạt học bổng và từng được vào đội tuyển chuyên Anh của trường cấp 3.

Văn hoá - Gia sư của con trai Lệ Quyên là ứng viên 'nặng ký' tại Miss World Vietnam 2022 (Hình 2).

Mai Phương từng làm gia sư tiếng Anh cho con trai ca sĩ Lệ Quyên.

Bên cạnh việc học, Mai Phương cũng chủ động sắp xếp thời gian để đi dạy kèm môn Tiếng Anh từ đầu cấp 3. Việc làm thêm đã giúp cô ý thức sự quý giá của sức lao động và tầm quan trọng của việc nâng cao tri thức, đặc biệt là trình độ Tiếng Anh.

Chưa dừng lại ở đó, cô tiếp tục chinh phục một cột mốc mới trên con đường học vấn của mình khi đạt kết quả IELTS 8.0. Theo đó, Mai Phương đăng ký thi IELTS vào ngày 28/3, sát ngày tập trung đi thi hoa hậu. Thành tích ấn tượng của người đẹp khiến bạn bè và nhiều cư dân mạng ngưỡng mộ. Mục tiêu sắp tới của cô là học thêm một vài ngoại ngữ khác.

Nói về quyết định đăng ký thi Miss World Vietnam 2022 chỉ vài tháng sau khi Hoa hậu Việt Nam khép lại. Người đẹp Đồng Nai chia sẻ, dù gia đình cũng thắc mắc, song cô biết đây là điều bản thân mong muốn, nên không suy nghĩ nhiều.

"Năm 2020, khi thi Hoa hậu Việt Nam, Mai Phương mới học xong, còn là cô sinh viên e dè, sống trong vỏ bọc, nhút nhát. Do đó, còn nhiều điều tôi muốn thể hiện, muốn cho mọi người thấy một Mai Phương mới. Tôi quan niệm nếu không làm điều mình đam mê thì sẽ mãi sống với tiếc nuối. Cảm giác tiếc nuối sẽ ăn mòn mình, khiến chúng ta khó bước tiếp và hoàn thiện trong tương lai", cô nói.

Văn hoá - Gia sư của con trai Lệ Quyên là ứng viên 'nặng ký' tại Miss World Vietnam 2022 (Hình 3).

Mai Phương là ứng viên "nặng ký" cho ngôi vị hoa hậu.

Hiện tại, Mai Phương là một trong những ứng viên mạnh, được dự đoán vào top 3 chung cuộc. Các kỹ năng của cô tốt, giao tiếp, ứng xử nhanh nhạy. Về trình độ tiếng Anh, Mai Phương cũng nổi bật, đạt IELTS 8.0.

Chung kết Miss World Vietnam 2022 - Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 sẽ diễn ra tại Khu đô thị du lịch ở Quy Nhơn, Bình Định vào tối 12/8.

Quốc Tiệp (t/h)

Bạn đang đọc bài viết "Gia sư của con trai Lệ Quyên là ứng viên "nặng ký" tại Miss World Vietnam 2022" tại chuyên mục Văn hóa. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline (0977.027.925hoặc gửi về địa chỉ email (mr.tranchitinh@gmail.com)