Hà Nội yêu cầu xe buýt 'quay đầu' khi đến tỉnh Bắc Ninh

10/05/2021 08:01

Trước diễn biến phức tạp của dịch COVID-19 tại Hà Nội và tỉnh Bắc Ninh, Sở Giao thông vận tải Hà Nội vừa có yêu cầu các tuyến buýt kế cận chạy đến Bắc Ninh phải “quay đầu” ngay khi đến địa phận giáp tỉnh này.

Thông báo của Sở Giao thông vận tải (GTVT) Hà Nội cho biết, nhằm đảm bảo công tác phòng chống dịch COVID-19 và hoạt động vận tải hành khách công cộng bằng xe buýt trên địa bàn thành phố Hà Nội và

Đã có kết quả xét nghiệm hơn 1000 người liên quan đến nữ nhân viên chùa Tam Chúc mắc Covid-19

Hiện hoạt động vận tải công cộng bằng xe buýt giữa Hà Nội và Bắc Ninh có 2 tuyến buýt kế cận gồm tuyến số 10A, lộ trình trạm trung chuyển Long Biên (Hà nội) - Từ Sơn (Bắc Ninh), và số 54, lộ trình: trạm trung chuyển Long Biên (Hà Nội) - thành phố Bắc Ninh (Bắc Ninh).

Trước đó, UBND tỉnh Bắc Ninh có văn bản về việc tạm dừng hoạt động đối với các tuyến xe buýt nội tỉnh, các tuyến xe buýt kế cận có điểm đầu (cuối) thuộc địa bản tỉnh Bắc Ninh đi các tỉnh, thành lân cận; không thực hiện đón trả khách trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh đối với các tuyến có lộ trình chạy qua tỉnh Bắc Ninh để phòng chống dịch COVID-19 lây lan trong cộng đồng.

Trước các diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, từ 0 giờ ngày 7/5, tỉnh Bắc Ninh áp dụng biện pháp giãn cách xã hội theo Chỉ thị số 15/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ tại 5/8 huyện, thị, thành phố.

Bạn đang đọc bài viết "Hà Nội yêu cầu xe buýt 'quay đầu' khi đến tỉnh Bắc Ninh" tại chuyên mục Tổng hợp. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline (0977.027.925hoặc gửi về địa chỉ email (mr.tranchitinh@gmail.com)