Hoàng tử William giận dữ khi Meghan động đến Công nương Kate, mối quan hệ anh chồng - em dâu đã lạnh nhạt từ xưa

19/03/2021 23:01

Hoàng tử William được cho là rất giận dữ khi Meghan Markle công khai lôi thẳng tên Công nương Kate lên truyền hình để nói về drama "chiếc váy phù dâu" và ai mới là người phải khóc.

Trong cuộc phỏng vấn bom tấn hôm 7/3, Harry đã thừa nhận có khoảng cách rất lớn với anh trai. Ít ai biết rằng, không chỉ Harry mà ngay cả Meghan cũng không có mối quan hệ thân thiết với anh chồng.

Xuất hiện trong một cuộc phỏng vấn với People, người viết tiểu sử hoàng gia Penny Juror tiết lộ về cảm nhận của Công tước xứ Cambrigde sau khi Meghan công khai gọi tên Công nương Kate trên sóng truyền hình, liên quan đến drama "chiếc váy phù dâu, ai mới là người phải khóc" . Penny Juror cho biết: "Hoàng tử William rất bảo vệ Kate và vô cùng giận dữ với hành động của Meghan".

Trong cuộc phỏng vấn, Meghan nói rằng chính Kate mới là người khiến cô rơi nước mắt vì mâu thuẫn về chiếc váy phù dâu. Tuy nhiên, nhiều nguồn tin thân cận hoàng gia khẳng định rằng Meghan cũng khiến chị dâu khóc vì ném bó hoa xin lỗi của Công nương Kate vào sọt rác.

Hoàng tử William giận dữ khi Meghan động đến Công nương Kate, mối quan hệ anh chồng - em dâu đã lạnh nhạt từ xưa - Ảnh 1.

Hoàng tử William giận dữ khi Meghan lôi Công nương Kate vào cuộc chiến hoàng gia.

Hoàng tử William được cho là tức giận với hành động trên của Meghan. Việc lôi tên Công nương Kate lên truyền hình vì xích mích riêng tư của Meghan đã càng khiến mối quan hệ anh chồng - em dâu giữa William và Meghan ngày càng thêm xa cách và lạnh nhạt hơn. Nếu như Harry từng có khoảng thời gian thân thiết với chị dâu Kate thì William lại không mấy ấn tượng về Meghan ngay trước khi cô bước chân vào làm dâu hoàng gia.

Theo nhiều nguồn tin thân cận hoàng gia, sau khi Harry giới thiệu bạn gái với anh trai William tại Nottingham Cottage thuộc Điện Kensington, Công tước xứ Cambridge đã có cuộc trò chuyện thẳng thắn với em trai và đưa ra một vài lời khuyên.

"William nói rằng anh ấy và hoàng gia chưa biết gì về xuất thân của Meghan, dự định cũng như sở thích, mong muốn của cô ấy. William nhấn mạnh rằng muốn trở thành một phần của hoàng gia đòi hỏi sự quyết tâm lớn của Meghan, ngoài ra cô ấy sẽ phải chịu không ít áp lực từ sự quan tâm của giới truyền thông. Vì thế anh ấy nghi ngờ không biết Meghan có phải là người phù hợp hay không?", một nguồn tin thân cận hoàng gia cho hay.

Hoàng tử William giận dữ khi Meghan động đến Công nương Kate, mối quan hệ anh chồng - em dâu đã lạnh nhạt từ xưa - Ảnh 2.

Hoàng tử William không có ấn tượng tốt về Meghan.

Tuy nhiên, thay vì cân nhắc, lắng nghe lời khuyên của anh trai, Hoàng tử Harry lại nổi đóa, trở nên vô cùng tức giận. "Hoàng tử Harry buộc tội anh trai cố gắng chia rẽ chuyện tình cảm của mình trước khi nó kịp bắt đầu. Mối quan hệ của hai anh em từ đó đến nay vẫn chưa thể hàn gắn lại được", nguồn tin nói tiếp.

Trong cuốn sách "Đi tìm tự do" viết về nhà Sussex, cũng cho biết, vì lo lắng em trai mình "bị che mắt bởi những ham muốn" nhất thời, vội vàng kết hôn với Meghan Markle nên Hoàng tử William đã đưa ra lời khuyên cho Harry. Công tước xứ Cambridge nói với em trai Harry rằng cần "mất nhiều thời gian để em có thể hiểu về cô gái này" và "anh muốn chắc chắn rằng em không bị mù quáng bởi những ham muốn nhất thời".

Chính 2 câu nói này của William đã khiến Harry vô cùng tức giận. Công tước xứ Sussex cho rằng, việc gọi Meghan là "cô gái này" của anh trai là một sự xúc phạm và thể hiện thái độ hợm hĩnh. Harry cảm thấy tình yêu mà mình dành cho Meghan bị hạ thấp và rõ ràng William đã không tin tưởng về sự lựa chọn của Harry khiến anh cảm thấy mình bị sỉ nhục.

Hoàng tử William giận dữ khi Meghan động đến Công nương Kate, mối quan hệ anh chồng - em dâu đã lạnh nhạt từ xưa - Ảnh 3.

Khoảnh khắc Hoàng tử William được cho là cố tình phớt lờ em dâu Meghan.

Vào tháng 12/2018, Hoàng tử William cũng từng làm dậy sóng truyền thông khi một đoạn video quay cảnh 2 cặp đôi hoàng gia rời khỏi nhà St Mary Magdalene nhân dịp lễ Giáng sinh. Đoạn video cho thấy, khi Meghan quay đầu lại phía anh trai chồng như muốn trò chuyện thì William dường như cố tình tập trung vào việc sửa chiếc khăn quàng cổ của mình thay vì nhìn em dâu. Ông bố ba con có vẻ để ý quá mức tới phụ kiện giữ ấm cổ trước khi bước vào bên trong chiếc ôtô đang chờ sẵn. Người hâm mộ tin rằng Hoàng tử William hẳn đã cố tình "phớt lờ" em dâu Meghan.

Những ngày tháng sau đó, dù nhiều lần có cơ hội gần gũi, tiếp xúc với nhau nhưng hiếm khi Hoàng tử William được trông thấy trò chuyện với em dâu Meghan. Nhiều người tin rằng một trong những nguyên nhân chính khiến Harry và anh trai xa cách một phần vì ngay từ đầu Hoàng tử William đã không ủng hộ Meghan. Dường như ông bố bà 3 đã nhìn thấu được Meghan nên mới khuyên em trai mình cẩn trọng. Tuy nhiên đáng buồn thay Harry lại phớt lờ lời khuyên này để rồi giờ đây anh lựa chọn quay lưng với gia đình để cùng vợ con sang Mỹ sinh sống.

Bạn đang đọc bài viết "Hoàng tử William giận dữ khi Meghan động đến Công nương Kate, mối quan hệ anh chồng - em dâu đã lạnh nhạt từ xưa" tại chuyên mục Giáo dục. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline (0977.027.925hoặc gửi về địa chỉ email (mr.tranchitinh@gmail.com)