Lễ hội âm nhạc quốc tế Hozo 2022 lên sóng FPT Play

09/12/2022 16:01

Lễ hội âm nhạc quốc tế TP.HCM lần 2 - Hozo Festival 2022 sẽ chính thức được trình chiếu trên hệ thống FPT Play.

Chính thức khai màn từ ngày 8/12, Lễ hội âm nhạc quốc tế TP.HCM mùa 2 (Hozo 2022) kết hợp cùng Ngày hội khinh khí cầu TP.HCM lần 2 được đánh giá là sự kiện giải trí quy mô hàng đầu trong năm 2022 tại Việt Nam. Được tổ chức với mô hình “lễ hội trong lễ hội” suốt 4 ngày, sự kiện này sẽ diễn ra đồng thời tại hai địa điểm: Công viên cầu Thủ Thiêm 2 và đường đi bộ Nguyễn Huệ.

Trong suốt thời gian diễn ra lễ hội, Hozo 2022 sẽ đem đến cho khách tham gia trực tiếp hàng loạt hoạt động: Liên hoan âm nhạc, workshop, không gian ảo metaverse, ngày hội khinh khí cầu, cuộc thi tài năng, các liveshow...

Trọng tâm của sự kiện này sẽ diễn ra trong 3 đêm từ 9/12 đến 11/12 tại khu vực sân khấu công viên cầu Thủ Thiêm 2. Gần 25 nghệ sĩ và ban nhạc hàng đầu Việt Nam cũng như thế giới sẽ cùng hội tụ, mang đến bữa tiệc âm nhạc ấn tượng cho người hâm mộ.

FPT Play anh 1

Ca sĩ Tùng Dương và các nghệ sĩ hàng đầu Việt Nam sẽ trình diễn tại Hozo Festival 2022.

Có thể kể đến những cái tên nổi bật với cá tính âm nhạc nhiều màu sắc như Tùng Dương, Văn Mai Hương, Uyên Linh, Đông Nhi, Bích Phương, Bùi Lan Hương, Vũ Cát Tường, Dế Choắt, Ngọt và Unlimited… Tất cả sẽ đứng chung sân khấu với các tên tuổi lớn của làng nhạc quốc tế trong sự kiện đặc biệt này.

FPT Play anh 2

Ngôi sao Babyface sẽ có màn song ca cùng ca sĩ Ngọc Mai tại Hozo Festival 2022.

Trong danh sách các ngôi sao thế giới đã xác nhận tham dự, đáng chú ý nhất là huyền thoại âm nhạc Babyface - chủ nhân 12 tượng vàng Grammy. Tại Hozo 2022, Babyface sẽ có màn song ca cùng O Sen Ngọc Mai.

Bên cạnh đó, Johnny Stimson, Alastair Moock, Ricky Kej cùng các nghệ sĩ khác đến từ Mỹ, Hàn Quốc, Anh, Pháp, Tây Ban Nha, Ấn Độ… hứa hẹn cống hiến một lễ hội âm nhạc đa quốc gia, đa quốc tịch đích thực.

Trọn vẹn các tiết mục biểu diễn trong 3 ngày từ 9/12 đến 11/12 của Lễ hội âm nhạc quốc tế Hozo 2022 sẽ được FPT Play phát sóng trực tiếp trên website fptplay.vn và ứng dụng FPT Play dành cho các thiết bị smart TV, smartphone, PC/laptop và FPT Play Box.

FPT Play anh 3

- Cách theo dõi sự kiện trên thiết bị di động:

Bước 1: Tải ứng dụng FPT Play trên Google Play (với hệ điều hành Android) hoặc App store (với hệ điều hành iOS).

Bước 2: Mở ứng dụng FPT Play và chọn “Đăng ký”.

Bước 3: Sau khi tiến hành đăng ký và đăng nhập thành công, truy cập mục “Truyền hình” sau đó kéo xuống mục “Sự kiện”.

- Cách theo dõi sự kiện trên website:

Bước 1: Truy cập website fptplay.vn.

Bước 2: Đăng ký tài khoản.

Bước 3: Sau khi tiến hành đăng ký và đăng nhập, truy cập mục “Truyền hình” sau đó kéo xuống mục “Sự kiện”.

- Cách theo dõi sự kiện trên smart TV:

Bước 1: Tải ứng dụng FPT Play trên các hệ điều hành tương ứng với dòng sản phẩm TV.

Bước 2: Đăng ký tài khoản.

Bước 3: Sau khi tiến hành đăng ký và đăng nhập, truy cập mục “Truyền hình” sau đó kéo xuống mục “Sự kiện”.

Để biết thông tin chi tiết, độc giả liên hệ SĐT: 19006600.

Bạn đang đọc bài viết "Lễ hội âm nhạc quốc tế Hozo 2022 lên sóng FPT Play" tại chuyên mục Âm Nhạc. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline (0977.027.925hoặc gửi về địa chỉ email (mr.tranchitinh@gmail.com)