Lê Thùy Thảo Nguyên – Doanh nhân tài năng cùng tấm lòng thiện nguyện

20/03/2021 00:00

Không là vai phụ trong bất cứ lựa chọn nào, doanh nhân Lê Thùy Thảo Nguyên có thể xem là một chính nữ tiêu biểu của thế hệ 8x đời đầu, với rất nhiều những sáng tạo và đột phá trong ngành tổ chức sự kiện mà chị theo đuổi nhiều năm qua.

Trong một thị trường mà áp lực về việc tạo dấu ấn là cực kỳ quan trọng sau mỗi sự kiện như ngành event, doanh nhân Lê Thùy Thảo Nguyên (Công ty Tổ chức sự kiện cảm xúc Sen Việt Multimedia) vẫn cho thấy một bản lĩnh đầy mạnh mẽ giữa rất nhiều tên tuổi trong nghề mà đa phần do phái mạnh làm lãnh đạo.

Là người đứng sau rất nhiều những sự kiện thương mại gây hot trong suốt nhiều năm như: Phượng hoàng trỗi dậy, Fly With Passion, Shynh Shine Night 2018, Shynh The Beauty Show, Gala Lyona, Chuỗi Hội nghị đỉnh cao, KTG - 23 năm vững bước tương lai, 35 năm Trần Phú - Thắp sáng niềm tin,... hay đình đám đám hơn với sự kiện cưới cảm xúc hơn 2.000 khách của cặp đôi Quốc Bảo - Tuyết Mai từng gây xôn xao ở Bình Phước trong năm 2017. Và sắp tới đây là chuỗi sự kiện hứa hẹn sẽ tạo thêm những dấu ấn bùng nổ nữa.

Lê Thùy Thảo Nguyên – Doanh nhân tài năng cùng tấm lòng thiện nguyện - Ảnh 1.

Doanh nhân Thảo Nguyên cho biết: "Mọi người vẫn hay nói phụ nữ sẽ gặp nhiều thiệt thòi khi không thể cùng lúc cáng đáng cả công việc ngoài xã hội lẫn chu toàn sự chỉn chu trong gia đình. Song cá nhân tôi lại không thấy vậy, thậm chí còn nghĩ mình đang có lợi thế hơn nam giới ở tính tỉ mỉ và đặc biệt là sự linh hoạt để thấu hiểu nhu cầu, mong muốn của khách hàng nhiều nhất. Tôi tin, chính những lợi thế rất "phụ nữ" này đã góp phần tạo nên một Sen Việt Multimedia khác biệt, không trộn lẫn. Với mỗi một dự án lại mang đến những cảm xúc thăng hoa và tinh tế theo cách rất riêng".

Lê Thùy Thảo Nguyên – Doanh nhân tài năng cùng tấm lòng thiện nguyện - Ảnh 2.

Dám chọn ngã rẽ đưa nghệ thuật vào sự kiện thương mại, cụm từ "Sự kiện cảm xúc" là khái niệm rất xa lạ nay đã phổ biến và gây cho người nghe sự thích thú. Không dừng lại ở việc thỏa mãn những thành tựu trong ngành mà mình và các cộng sự đã làm được, mới đây doanh nhân Thảo Nguyên còn tiếp tục đầu tư ứng dụng chuyển đổi số vào trong công tác tổ chức sự kiện. "Tôi muốn theo từng quãng thời gian, Sen Việt Multimedia liên tục chuyển mình để cập nhật các xu hướng công nghệ hiện đại mang lại những giá trị mới cho khách hàng. Đồng thời, chúng tôi vẫn giữ được thương hiệu tạo ra giá trị cảm xúc tột đỉnh sau mỗi sự kiện diễn ra", cô chia sẻ.

Lê Thùy Thảo Nguyên – Doanh nhân tài năng cùng tấm lòng thiện nguyện - Ảnh 3.

Lê Thùy Thảo Nguyên (bên trái) – Doanh nhân thông minh và xinh đẹp

Chia sẻ về một xu hướng rất hot trong thời gian qua đối với chị em thông qua thông điệp Chính Nữ - là nhân vật chính trong câu chuyện của mình, thay vì vẫn thường được gọi là Phụ Nữ. Doanh nhân Thảo Nguyên bày tỏ: "Thật sự tôi nghĩ mỗi chúng ta đều phải là vai chính trong tất cả những lựa chọn của cuộc đời. Chúng ta dấn thân hết mình trong từng bước đi bất kể đó là công việc hay gia đình. Chúng ta học cách đặt mình vào vị thế người khác để có thể lùi hay tiến một cách hài hòa. Chúng ta chỉ dựa vào bản thân như một thứ nguồn lực, một điểm tựa không bao giờ bị mất đi. Và chúng ta sống một cách mạnh mẽ, vẫn luôn giữ nụ cười trên môi với tất cả những niềm vui, nỗi buồn dẫu nó có xuất hiện theo cách nào đi chăng nữa trong đời…".

Lê Thùy Thảo Nguyên – Doanh nhân tài năng cùng tấm lòng thiện nguyện - Ảnh 4.

Thành công, xinh đẹp, thông minh, tử tế và tràn đầy niềm tin trong mỗi quyết định là những điều có thể nói về doanh nhân Thảo Nguyên. Trên hết, doanh nhân 8x này còn là một người rất cần mẫn với công tác thiện nguyện cùng với chương trình: "100 ngàn - Vạn mái ấm" đã xây hơn 100 căn nhà dành tặng cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên khắp mọi miền Tổ quốc. Bên cạnh đó, doanh nhân Thảo Nguyên đã thực hiện hàng loạt công tác thiện nguyện cùng bạn bè trong việc trao tặng học bổng cho học sinh nghèo vượt khó, tặng máy lọc nước, bồn trữ nước, cứu trợ đồng bào vùng bão lũ…

Lê Thùy Thảo Nguyên – Doanh nhân tài năng cùng tấm lòng thiện nguyện - Ảnh 5.

Doanh nhân Lê Thùy Thảo Nguyên (bên trái) với tấm lòng thiện nguyện.

"Ai ai cũng khao khát sống một cuộc đời theo cách mình mong muốn. Và tôi cũng thế, được cống hiến hết mình cho công việc mình đang làm, được chăm sóc những người thân yêu, được chia sẻ với cộng đồng những điều có thể trong khả năng của bản thân và được trọn vẹn với những đam mê cá nhân dù là nhỏ bé trong đời sống này", doanh nhân Thảo Nguyên bày tỏ.

Bạn đang đọc bài viết "Lê Thùy Thảo Nguyên – Doanh nhân tài năng cùng tấm lòng thiện nguyện" tại chuyên mục Giáo dục. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline (0977.027.925hoặc gửi về địa chỉ email (mr.tranchitinh@gmail.com)