Lý do ê-kíp của Hương Giang không được vào khu vực thảm đỏ Cannes

26/05/2022 17:00

Sáng 26/5, Hương Giang đã đăng tải loạt ảnh xuất hiện lộng lẫy trong lần đầu tại thảm đỏ LHP Cannes.

Tại thảm đỏ LHP Cannes 2022, Hương Giang diện một chiếc váy trắng bằng lụa tuyệt đẹp như một cô dâu. Hương Giang tiết lộ muốn tập trung vào sự thanh lịch, gợi cảm nhưng cũng đầy kín đáo và tinh tế đúng chuẩn một nàng hậu sải bước trên thảm đỏ danh giá nhất hành tinh.

Văn hoá - Lý do ê-kíp của Hương Giang không được vào khu vực thảm đỏ Cannes
Văn hoá - Lý do ê-kíp của Hương Giang không được vào khu vực thảm đỏ Cannes (Hình 2).

Hương Giang lần đầu tham dự thảm đỏ tại LHP Cannes.

Chuyện xuất hiện trên thảm đỏ LHP Cannes 2022 được Hương Giang xác nhận hôm 25/5 với thông báo: "Tối nay Giang sẽ xuất hiện trên thảm đỏ LHP Cannes trong sự kiện ra mắt bộ phim The Stars At Noon với tư cách là khách mời của đối tác kinh doanh chứ không phải với tư cách nghệ sĩ quốc tế của BTC Cannes. Chính vì thế Giang chỉ xuất hiện với tâm thế trải nghiệm và có hẹn nói chuyện với một vài nhà sản xuất về việc sản xuất chương trình thực tế sắp tới nên Giang hoàn toàn không suy nghĩ quá nhiều về lần xuất hiện này, đó chính là lý do vì sao Giang không thông báo trước".

Tuy nhiên, trong bài đăng sáng 26/5, Hương Giang cũng bày tỏ sự hoang mang khi ê-kíp của cô không được vào trong: "Khi phóng viên quốc tế không biết mình là ai, liệu họ có chụp hình mình hay không, chụp rồi thì cũng không biết lấy hình ở đâu khi photo của mình không thể vào bên trong thảm đỏ. Tất cả hình ảnh của sự xuất hiện phụ thuộc vào… hên xui.

Nhưng rất may mắn ngoài hình ảnh dàn cast chính của bộ phim Stars At Noon, Getty Images đã ưu ái đăng tải 3 tấm hình của Giang trên thảm đỏ, cuối cùng cũng có hình ảnh xinh xẻo gửi tặng khán giả thân yêu của Giang. Cũng còn rất nhiều phóng viên khác chụp nữa nhưng thú thật là không biết lấy ở đâu mọi người ạ. Đây sẽ là trải nghiệm thú vị của mình và ê-kíp dù khá là vất vả, kỉ niệm Cannes 2022".

Văn hoá - Lý do ê-kíp của Hương Giang không được vào khu vực thảm đỏ Cannes (Hình 3).
Văn hoá - Lý do ê-kíp của Hương Giang không được vào khu vực thảm đỏ Cannes (Hình 4).

Hình ảnh Hương Giang được ống kính quốc tế ghi lại. (Ảnh: Getty Images).

Việc ê-kíp của Hương Giang không thể vào khu vực thảm đỏ là điều dễ hiểu. Bởi Cannes là LHP quốc tế thu hút hàng nghìn nghệ sĩ và các nhiếp ảnh khắp thế giới đến tham dự.

Nếu mỗi nghệ sĩ đều có sẵn ê-kíp hùng hậu của mình được vào thảm đỏ thì khu vực thảm đỏ sẽ chẳng bao giờ… đủ chỗ. Đồng thời, tình trạng lộn xộn, mất an ninh sẽ diễn ra.

Chính vì vậy từ nhiều mùa Cannes, BTC đã thực hiện rất gắt gao việc các nhiếp ảnh gia được vào khu vực thảm đỏ. Theo đó, các nhiếp ảnh gia sẽ đến từ BTC, sau đó là các đài truyền hình, tờ báo nổi tiếng… và tất nhiên, việc được vào thảm đỏ chụp ảnh phải đăng ký từ rất sớm và có thẻ định danh.

Thông thường, người nổi tiếng chỉ được BTC tạo điều kiện mấy mươi giây để sải bước trên thảm đỏ. Ở các góc chụp đẹp nhất sẽ là nhiếp ảnh gia của BTC, những phóng viên ảnh thì được sắp xếp ở những vị trí nhất định nên không thể di chuyển tới lui.

Văn hoá - Lý do ê-kíp của Hương Giang không được vào khu vực thảm đỏ Cannes (Hình 5).

Hoa hậu Hương Giang gây chú ý khi xuất hiện trên thảm đỏ Cannes 2022.

Việc chụp hình còn được Cannes quy định gắt gao đến mức chính những nghệ sĩ nổi tiếng cũng bị cấm không được chụp ảnh “tự sướng” trên thảm đỏ. BTC không muốn các ngôi sao quá sa đà vào việc chụp "tự sướng" tốn thời gian, nhất là khi khu vực thảm đỏ đến rạp Palais công chiếu phim được thiết kế khá dài.

Sau lần bị hoãn do đại dịch Covid vào năm 2020, năm nay, liên hoan phim Cannes thu hút sự chú ý đông đảo của khán giả trên toàn thế giới. Trong đó, sự xuất hiện hiếm hoi của các nghệ sĩ Việt lại khiến công chúng quan tâm. Diễn viên Lý Nhã Kỳ đã có 4 ngày liên tiếp khoe sắc trên thảm đỏ. Vì lý do sức khỏe, cô hủy lịch trình và rời Cannes sớm hơn dự định vài ngày.

Quốc Tiệp (theo VTC News, Gia đình Việt Nam)

Bạn đang đọc bài viết "Lý do ê-kíp của Hương Giang không được vào khu vực thảm đỏ Cannes" tại chuyên mục Văn hóa. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline (0977.027.925hoặc gửi về địa chỉ email (mr.tranchitinh@gmail.com)