MC Nguyên Khang: Tết ấm áp khi gia đình sum vầy

26/01/2023 08:30

Trò chuyện với Người Đưa Tin, MC Nguyên Khang tiết lộ, với anh, điều thiêng liêng nhất trong những ngày Tết chính là gia đình sum vầy.

Người Đưa Tin: Sau 2 năm gặp nhiều khó khăn vì đại dịch Covid-19, Tết Quý Mão của Nguyên Khang như thế nào? 

MC Nguyên Khang: Tết Quý Mão là một trong những dịp Tết hiếm hoi mà Khang đón Tết cùng mẹ ở Việt Nam. Thông thường, vào dịp Tết, Khang thường lên kế hoạch đưa mẹ đi du lịch khắp nơi để trải nghiệm không khí năm mới ở các quốc gia. Khang muốn Tết trở thành một dịp đặc biệt, dành thời gian cho gia đình sau cả năm vất vả vì kinh doanh và công việc nghệ thuật.

Người Đưa Tin: Trong thời khắc trời đất giao hòa của đêm Giao thừa, Nguyên Khang đã làm gì?

MC Nguyên Khang: Thời khắc đó rất ý nghĩa, Khang ngắm pháo hoa với mẹ, rồi đưa mẹ đi chùa và gọi điện chúc Tết sếp, đồng nghiệp, bạn bè, người thân…

Văn hoá - MC Nguyên Khang: Tết ấm áp khi gia đình sum vầy

Nguyên Khang là MC đắt show của làng giải trí Việt.

Người Đưa Tin: Nguyên Khang làm gì trong những ngày Tết?

MC Nguyên Khang: Cũng như những năm trước, năm nay, Khang không nhận show ngày Tết mà dành thời gian đi đường hoa Nguyễn Huệ; đi Hội hoa xuân; đi chúc Tết họ hàng, thầy cô, bạn bè. Ba ngày Tết cũng là thời gian Khang ra nhà hàng để chúc Tết thực khách, vì nhà hàng đã mở cửa kinh doanh từ Mùng 2.

Người Đưa Tin: Tết luôn trở nên đặc biệt với chúng ta vì một điều gì đó. Với Nguyên Khang, điều gì khiến Tết khiến trở nên đặc biệt?

MC Nguyên Khang: Khang nghĩ đó là sự sum vầy. Với Khang, Tết là đoàn viên và Khang luôn mong các thành viên trong gia đình được đón Tết cùng nhau. Vì thế, có những năm Khang đưa cả gia đình sang Mỹ thăm em gái Út. Dù bang của em gái đang sống không có nhiều người châu Á nhưng với Khang mọi người sum vầy là Tết đã ấm áp.

Người Đưa Tin: Vậy còn người đặc biệt thì sao? Nguyên Khang sẽ dành điều gì cho người ấy trong ngày Tết?

MC Nguyên Khang: Chúng tôi ở cách xa nhau nên Tết thường chỉ trò chuyện qua điện thoại. Có những năm Khang sắp xếp được công việc sẽ bay đi thăm người ấy, nhưng điều đặc biệt nhất cả hai dành cho nhau luôn là sư quan tâm và yêu thương.

Văn hoá - MC Nguyên Khang: Tết ấm áp khi gia đình sum vầy (Hình 2).

Trong năm 2022, Nguyên Khang cũng đã ra mắt chương trình riêng The Khang show.

Người Đưa Tin: Nguyên Khang có hài lòng với những việc đã làm trong năm qua? Anh kỳ vọng gì trong năm mới 2023?

MC Nguyên Khang: Năm qua, điều thành công nhất của tôi là thực hiện được chương trình The Khang Show. Đâu là chương trình tôi ấp ủ từ rất lâu và giờ nó đã thành hiện thực. The Khang Show không chỉ được khán giả trong nước đón nhận mà cả khán giả nước ngoài cũng ủng hộ. Tôi mong, năm 2023 sẽ phát triển show lên một quy mô lớn hơn và có thể mở thêm hệ thống chuỗi kinh doanh nhà hàng.

Người Đưa Tin: Nguyên Khang hãy gửi lời chúc mừng năm mới đến độc giả của Người Đưa Tin?

MC Nguyên Khang: Nhân dịp năm mới, Khang xin chúc quý độc giả của Người Đưa Tin một năm bình an, mọi việc suôn sẻ, sức khỏe tràn trề và vạn sự như ý.

Khang rất thích cảm giác của những ngày cận Tết vì thấy mình bận rộn hơn cho việc nhà, trang hoàng nhà cửa đón Tết. Ngày xưa, khi còn nhỏ, 3 anh em thường dành thời gian dọn dẹp nhà cửa sạch sẽ để đón năm mới. Lúc đó, cả 3 anh em rất vui vì được mẹ phân công dọn dẹp. Giờ đây, 3 anh em không sống gần nhau, nên cũng ít có thời gian chuyện trò, nhưng vẫn rất yêu thương và nhớ đến nhau. Vì thế, ký ức về Tết xưa rất nhiều hoài niệm.

LÊ ANH (Thực hiện)

Bạn đang đọc bài viết "MC Nguyên Khang: Tết ấm áp khi gia đình sum vầy" tại chuyên mục Văn hóa. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline (0977.027.925hoặc gửi về địa chỉ email (mr.tranchitinh@gmail.com)