Mirae Asset dành tặng nhà đầu tư 1.000.000 vnd phí giao dịch

20/04/2021 13:00

Từ 1/4/2021 đến hết 30/06/2021, khách hàng mở mới tài khoản tại Mirae Asset sẽ được tặng 1.000.000 VND phí giao dịch. Đây được coi là chương trình ưu đãi dành cho nhóm nhà đầu tư mới với chính sách và giá trị hấp dẫn trên thị trường hiện nay.

Chi phí là một phần của hiệu quả đầu tư. Đây là yếu tố quan trọng đối với nhà đầu tư mới trong quá trình trải nghiệm và thực hành giao dịch. Khi thực hiện nhiều lệnh mua bán để kiểm định chiến lược đầu tư và lựa chọn cổ phiếu của mình, nhà đầu tư sẽ yên tâm hơn khi những giao dịch đặt lệnh không phát sinh chi phí.

Thị trường chứng khoán đã vượt ngưỡng 1200 điểm đầy thuyết phục, với thanh khoản bùng nổ, trong tuần đầu tháng 4,2021, sàn HSX chứng kiến phiên giao dịch tỷ đô đầu tiên. Đặc biệt, số lượng tài khoản mở mới lập kỷ lục, chỉ riêng trong tháng 3/2021 đạt 113,191 tài khoản, đây là số lượng tài khoản mở mới tháng cao nhất từ trước tới nay. Điều này khẳng định dòng tiền mới mạnh mẽ từ nhà đầu tư đang tham gia vào thị trường.

Nhằm đồng hành cũng như hỗ trợ nhà đầu tư trong thời gian mới gia nhập thị trường, công ty chứng khoán Mirae Asset Việt Nam đã đưa ra chương trình ưu đãi phí vô cùng hấp dẫn dành cho nhà đầu tư. Từ 1/4/2021 đến hết 30/06/2021, khách hàng mở mới tài khoản tại Mirae Asset sẽ được tặng 1.000.000 VND phí giao dịch. Đây được coi là chương trình ưu đãi dành cho nhóm nhà đầu tư mới với chính sách và giá trị hấp dẫn trên thị trường hiện nay. Chương trình có điều kiện nhận ưu đãi dễ dàng, trong đó không yêu cầu ràng buộc về tổng tài sản, miễn phí quản lý tài khoản, miễn phí tư vấn môi giới. Khách hàng chỉ cần mở tài khoản, giao dịch mua bán cổ phiếu và nhận tới 1.000.000 VND trong 3 tháng.

Chứng khoán Mirae Asset không ngừng nâng cấp hệ thống công nghệ thông tin nhằm đem đến cho nhà đầu tư những trải nghiệm tốt nhất. Nhà đầu tư mở tài khoản trực tuyến eKYC, với bảo mật 2 lớp OTP, giao dịch thuận tiện trên nhiều nền tảng như web (WTS), điện thoại (ứng dụng MyAsset trên iOS & Android), và máy tính (HTS), bảng giá MASboard với giao diện thông minh, cải tiến nổi bật, giúp khách hàng dễ dàng theo dõi giá cổ phiếu, đọc phân tích chỉ số, thực hiện mua bán với những thao tác nhanh chóng, chính xác.

Bên cạnh đó, kênh Youtube chứng khoán Mirae Asset với nội dung được cập nhật liên tục, đa dạng các loại bản tin: bản tin ngày MAStalk, bản tin tuần MAScoffee, livestream trực tuyến hội thảo… cũng là công cụ hỗ trợ đắc lực dành cho nhà đầu tư mới. Nhà đầu tư có thể theo dõi các bản tin và phân tích thị trường của Mirae Asset để có lựa chọn chính xác hơn cho quyết định đầu tư của mình.

Khách hàng của chứng khoán Mirae Asset cũng liên tục được hưởng những chính sách tốt về lãi suất margin, hay các chương trình chăm sóc khách hàng như SAGE VIPs, quà tặng sinh nhật, hay các chương trình tặng quà tri ân khách hàng tổ chức mỗi quý.

Có thể thấy, Mirae Asset là một trong những công ty chứng khoán Top 10 thị phần có những dịch vụ và sản phẩm đầu tư toàn diện trên thị trường hiện nay. Khách hàng quan tâm và tìm hiểu thêm về chứng khoán Mirae Asset, cũng như hiểu rõ hơn về chương trình Tặng phí giao dịch lên tới 1.000.000 VND tại đây 

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Bạn đang đọc bài viết "Mirae Asset dành tặng nhà đầu tư 1.000.000 vnd phí giao dịch" tại chuyên mục Chứng khoán. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline (0977.027.925hoặc gửi về địa chỉ email (mr.tranchitinh@gmail.com)