Ngô Ỷ Lợi nói thật lòng: Chưa từng hối hận về cuộc tình cay đắng với Thành Long

21/03/2023 09:00

Bị Thành Long ruồng bỏ, Ngô Ỷ Lợi làm mẹ đơn thân và chật vật mưu sinh trong làng giải trí, nhưng cô chưa từng hối hận về cuộc tình này.

Bên cạnh người vợ chính thức là Lâm Phụng Kiều và con trai Phùng Tổ Danh, Thành Long còn nổi tiếng với cuộc tình bên Hoa hậu Hong Kong Ngô Ỷ Lợi. Kết quả của mối quan hệ này là con gái Ngô Trác Lâm sinh năm 1999, nhưng tài tử tuyên bố không nhận con, cho rằng mình bị “gài bẫy”.

Ngô Ỷ Lợi cũng cho biết cô và con gái chưa từng được Thành Long quan tâm, hỏi han hay chu cấp tiền nuôi con.

Hiện, con gái Thành Long sống vật vờ, kham khổ ở Canada vì không có công việc ổn định. Cô công khai là người đồng tính năm 2018.

Văn hoá - Ngô Ỷ Lợi nói thật lòng: Chưa từng hối hận về cuộc tình cay đắng với Thành Long

Ngô Ỷ Lợi và Thành Long lúc trẻ.

Mới đây, HK01 đưa tin Ngô Ỷ Lợi hiện đang livestream bán hàng để kiếm thu nhập ở Trung Quốc Đại lục. Trong buổi lên sóng vừa qua, cô cho biết có chút chạnh lòng khi con gái từ mặt mẹ và chuyển sang nước ngoài sinh sống.

Tuy nhiên, cô chấp nhận việc không thể gần gũi với Ngô Trác Lâm. Ngô Ỷ Lợi xem đây như sự hy sinh cho quá trình trưởng thành của con: "Ai cũng có quá trình trưởng thành, chỉ là sớm hay muộn mà thôi. Tôi có nói bao nhiêu Trác Lâm cũng không nghe lọt tai. Có lẽ con phải tự mình trải nghiệm đau đớn, bất công của cuộc đời mới có thể biết đâu là đúng, đâu là sai".

Nói về cuộc tình cay đắng với Thành Long, Ngô Ỷ Lợi chia sẻ chưa từng hối hận. Cô xem mối quan hệ với sao võ thuật như trải nghiệm tuổi trẻ dù kết cục không mấy vui vẻ. Theo Ngô Ỷ Lợi, sau ồn ào đời tư, cô có thêm sức mạnh, dũng khí và sự chín chắn để điều chỉnh cuộc sống đi theo hướng tốt đẹp hơn.

Văn hoá - Ngô Ỷ Lợi nói thật lòng: Chưa từng hối hận về cuộc tình cay đắng với Thành Long (Hình 2).

Ngô Ỷ Lợi chưa từng hối hận về cuộc tình cay đắng với Thành Long.

Còn đối với Thành Long, nhiều năm qua sao võ thuật luôn bị chỉ trích vì kêu gọi bảo vệ trẻ em nhưng lại bỏ rơi con gái. Ví dụ, như khi xảy ra sự việc một số trẻ em tại trường mầm non ở Bắc Kinh (Trung Quốc) bị lạm dụng, Thành Long viết trên trang cá nhân: “Tôi kêu gọi toàn thế giới hãy giúp các em nhỏ có thể sống trong một môi trường an toàn, có thể khỏe mạnh vui vẻ trưởng thành. Thế giới ngày càng nhiều chuyện khiến ta đau lòng. Đây là điều chúng ta có thể làm để thay đổi cái xấu. Mỗi người một tay sẽ khiến cái xấu bị đẩy lùi”.

Phát ngôn của Thành Long khiến dư luận dậy sóng. Nhiều khán giả tức giận vì cho rằng, nam diễn viên là người giả tạo, bỏ rơi con gái ruột nhưng lại kêu gọi thế giới bảo vệ trẻ em.

Văn hoá - Ngô Ỷ Lợi nói thật lòng: Chưa từng hối hận về cuộc tình cay đắng với Thành Long (Hình 3).

Việc Thành Long không nhận con gái, nhiều năm qua luôn là đề tài gây nhiều bức xúc dư luận.

Hồi đầu tháng 3 vừa qua, khi tài khoản Weibo chính thức của Long Mã Tinh Thần thông báo lịch chiếu vào 7/4. Nội dung phim kể về diễn viên đóng thế tên là Lão La (Thành Long thủ vai). Ông không hòa thuận với con gái nên dành hết tình cảm cho con ngựa già còi cọc Xích Thố của mình.

Một ngày, Lão La xảy ra tranh chấp, ngựa Xích Thố có nguy cơ bị bắt đi khiến Lão La phải nhờ đến sự giúp đỡ của con gái (Lưu Hạo Tồn đóng) và bạn trai cô (Quách Kỳ Lân thủ vai). Từ đây, hành trình yêu thương bắt đầu. Họ gắn kết tình cảm cha con và tìm lại được ngựa Xích Thố.

Ngay lập tức, Thành Long cũng đã hứng chịu "gạch đá" khi vào vai ông bố tốt. “Thành Long luôn giải quyết được vấn đề với con gái trên màn ảnh, nhưng lại không muốn giải quyết vấn đề con gái mình”, “Người cha tồi nhưng thích diễn người cha tốt làm gì vậy, đạo đức giả”,… các ý kiến bình luận để lại.

Quốc Tiệp (t/h)

Bạn đang đọc bài viết "Ngô Ỷ Lợi nói thật lòng: Chưa từng hối hận về cuộc tình cay đắng với Thành Long" tại chuyên mục Văn hóa. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline (0977.027.925hoặc gửi về địa chỉ email (mr.tranchitinh@gmail.com)