Những đại sứ thời trang tiềm năng của Kpop

09/12/2022 12:01

Theo tạp chí Elle, Won Young, Yuna, Yu Jin và Kazuha sở hữu những tố chất để trở thành những đại sứ thời trang tiềm năng của Kpop.

dai su tiem nang anh 5

Elle cho biết thêm Yu Jin là một trong số những idol thế hệ mới tiếp xúc với nhiều thương hiệu cao cấp trong thời gian ngắn nhất. Dù chỉ mới ra mắt cùng IVE khoảng 6 tháng, cô đã có cơ hội xuất hiện một mình trên bìa tạp chí Marie Claire, bên cạnh chiếc túi Lola Bag trong BST Xuân-Hè của Burberry.

dai su tiem nang anh 6

Cái tên Ahn Yu Jin cũng không thể thiếu trong danh sách các ngôi sao quảng bá cho BST Fendace hợp tác giữa Fendi và Versace trên Instagram. Mới đây, trưởng nhóm IVE tiếp tục chứng tỏ sức ảnh hưởng ở lĩnh vực thời trang khi hợp tác cùng thương hiệu trang sức nổi tiếng Bucellati.

dai su tiem nang anh 13

Mới đây, center nhóm IVE còn bắt tay với Bvlgari khi xuất hiện trên bìa tạp chí Y Magazine trong bộ sưu tập trang sức mới nhất của hãng. Trước đây, Bvlgari gắn liền với hình ảnh sang trọng, quyền lực của Lisa (BlackPink). Tuy nhiên, khi kết hợp với vẻ tươi trẻ, kiêu kỳ của Won Young, những thiết kế của hãng lại dễ dàng tiếp cận được với giới trẻ.

Cuốn sách dành cho các tín đồ thời trang

Thanh lịch kiểu Pháp là một trong ba tác phẩm đình đám về chủ đề phong cách Pháp - Parisian Chic. Quỷ cái vận đồ Prada mang lại cái nhìn cận cảnh vào thế giới của tạp chí và thời trang. Dress Code đưa ra những cách kết hợp thường ngày cho những bộ trang phục bình dị.

Bạn đang đọc bài viết "Những đại sứ thời trang tiềm năng của Kpop" tại chuyên mục Âm Nhạc. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline (0977.027.925hoặc gửi về địa chỉ email (mr.tranchitinh@gmail.com)