Nữ tiếp viên vội báo cảnh sát khi thấy người đàn ông ăn mặc chỉnh tề, sự thực phía sau gây ngỡ ngàng

23/03/2021 09:00

Nhìn qua người đàn ông lịch lãm và cô gái đang ngồi cạnh, nữ tiếp viên hàng không nhanh chóng tìm hiểu sự thực phía sau và báo cảnh sát.

Với sự tinh ý và nhanh nhạy của mình, nữ tiếp viên hàng không đã cứu thiếu nữ 14 tuổi khỏi tay bọn buôn người. Ảnh minh họa

Vợ đòi tiền nuôi con, tòa tuyên bố 1 câu khiến kẻ thì sốc nặng, người lại khóc nức nở vì xấu hổ

Nữ tiếp viên sau đó đã mang theo giấy và bút để vào trong nhà vệ sinh. Kế tiếp, khi đi qua chỗ người đàn ông, cô đã ra hiệu cho cô bé đi vào. Theo sự chỉ dẫn của Shelia, cô bé tìm được mẩu giấy nhớ dán trên gương của nhà vệ sinh, nhanh chóng viết dòng chữ “Hãy cứu em!”.

Nhận được lời cầu cứu của cô bé, Shelia nhanh chóng báo cho cơ trưởng và liên hệ với cảnh sát, yêu cầu được hỗ trợ ngay ở sân bay San Francisco. Qua quá trình điều tra, cảnh sát xác định được thiếu nữ tóc vàng ở thời điểm xảy ra vụ việc mới 14 tuổi. Cô bé bị người đàn ông bắt cóc khoảng 2 tháng trước đó, là nạn nhân của một đường dây buôn người. Nhờ sự nhạy bén của mình, nữ tiếp viên Shelia đã giải cứu cô bé khỏi kẻ xấu.

“Tôi đã để lại số điện thoại của mình trong tờ giấy nhớ đưa cho cô bé. Có lẽ cô bé đã ghi nhớ nó. Một vài tuần sau đó, tôi đã nhận được cuộc gọi từ cô bé. Nếu bạn phát hiện điều gì đó bất thường, hãy nói ra thay vì im lặng”, Shelia chia sẻ.

Bạn đang đọc bài viết "Nữ tiếp viên vội báo cảnh sát khi thấy người đàn ông ăn mặc chỉnh tề, sự thực phía sau gây ngỡ ngàng" tại chuyên mục Giáo dục. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline (0977.027.925hoặc gửi về địa chỉ email (mr.tranchitinh@gmail.com)