Phản ứng của PSY sau khi bị chỉ trích

25/06/2022 10:31

PSY thông báo cung cấp cho khán giả tới xem concert 4 chiếc khẩu trang để đảm bảo an toàn. Tuy nhiên, rapper không lên tiếng về việc sử dụng quá nhiều nước trong tour diễn.

Ngày 22/6, tờ MoneyS đưa tin P Nation - công ty quản lý PSY - phản hồi về những tranh cãi gần đây xoay quanh concert của nam rapper. Rapper cho biết anh sẽ cung cấp khẩu trang chống thấm nước cho khán giả ngay khi tham gia concert.

"P Nation đang nỗ lực gấp đôi để đảm bảo những người tham dự Psy Soak Show - Summer Swag 2022 có thể xem chương trình trong điều kiện an toàn. P Nation cùng tất cả nhân viên tham gia sản xuất tour diễn hứa tuân thủ nghiêm ngặt các quy định về phòng chống Covid-19 suốt quá trình chuẩn bị và cho đến khi kết thúc buổi trình diễn cuối cùng”, công ty PSY thông báo.

PSY bi chi trich anh 1

Concert của PSY liên tục bị chỉ trích.

“Tất cả hướng dẫn do Trụ sở Kiểm soát Dịch bệnh Trung ương cung cấp được tuân thủ một cách nghiêm túc. Trước những lo ngại về vấn đề vệ sinh và việc sử dụng khẩu trang dưới ảnh hưởng của Covid-19, mỗi địa điểm tổ chức concert được khử trùng kỹ lưỡng. Những người tham dự concert nhận được một khẩu trang chống thấm nước và 3 khẩu trang KF94 để có thể thay đổi tối đa 3 lần trong suốt thời gian diễn ra chương trình”, công ty cho biết thêm.

Trước đó, PSY bị chỉ trích vì sử dụng quá nhiều nước trong các buổi biểu diễn. Hiện tại ngành nông nghiệp của Hàn Quốc phải hứng chịu đợt hạn hán nghiêm trọng. Nhiều người cho rằng PSY nên cắt giảm lượng nước sử dụng. Tuy nhiên, trong thông báo mới, rapper không trả lời về vấn đề này.

Ngoài ra, Trụ sở Kiểm soát Dịch bệnh Trung ương của Hàn Quốc cho rằng việc khán giả trong concert của PSY đeo khẩu trang ướt có thể làm tăng khả năng lây lan dịch bệnh. Bộ chỉ huy cảnh báo: "Chúng tôi khuyến cáo các sự kiện ngoài trời không phun nước vào đám đông".

Bạn đang đọc bài viết "Phản ứng của PSY sau khi bị chỉ trích" tại chuyên mục Âm Nhạc. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline (0977.027.925hoặc gửi về địa chỉ email (mr.tranchitinh@gmail.com)