Phòng Deluxe 4 triệu đồng/ngày của Bệnh viện Từ Dũ: Đi đẻ như nghỉ dưỡng khách sạn 5 sao, có sofa bàn trà, bàn ăn, TV, nôi cho bé

13/04/2021 20:00

Deluxe – tên phòng quen thuộc tại các khách sạn đẳng cấp cũng là tên phòng dịch vụ khoa sản cao cấp tại Bệnh viện Từ Dũ với mức giá 4 triệu đồng/ngày. Căn phòng ngập tràn ánh nắng có đủ bàn trà, bàn ăn, nôi nằm cho bé và đệm nằm cho người thân nghỉ lại đang thu hút lượng quan tâm cực lớn từ các sản phụ.

Mới đây, những hình ảnh về một căn phòng dịch vụ khoa sản cao cấp như phòng khách sạn vừa được chia sẻ rầm rộ.

Căn phòng hạng Deluxe có 2 mặt view, ngập tràn ánh nắng, là phòng dịch vụ khoa sản cao cấp nhất với mức giá 4 triệu đồng/ngày, nằm tại khoa N1, Bệnh viện Từ Dũ.

Phòng Deluxe 4 triệu đồng/ngày của Bệnh viện Từ Dũ: Đi đẻ như nghỉ dưỡng khách sạn 5 sao, có sofa bàn trà, bàn ăn, TV, nôi cho bé - Ảnh 1.

Nội thất của căn phòng có tên như khách sạn này gồm giường ngủ sản phụ, nôi em bé, giường đôi cho người nhà, một bộ sofa uống nước, một bàn ăn, kệ tivi, lọ hoa, cây cảnh, ấm nước, trà…

Phòng Deluxe 4 triệu đồng/ngày của Bệnh viện Từ Dũ: Đi đẻ như nghỉ dưỡng khách sạn 5 sao, có sofa bàn trà, bàn ăn, TV, nôi cho bé - Ảnh 2.
Phòng Deluxe 4 triệu đồng/ngày của Bệnh viện Từ Dũ: Đi đẻ như nghỉ dưỡng khách sạn 5 sao, có sofa bàn trà, bàn ăn, TV, nôi cho bé - Ảnh 3.
Phòng Deluxe 4 triệu đồng/ngày của Bệnh viện Từ Dũ: Đi đẻ như nghỉ dưỡng khách sạn 5 sao, có sofa bàn trà, bàn ăn, TV, nôi cho bé - Ảnh 4.
Phòng Deluxe 4 triệu đồng/ngày của Bệnh viện Từ Dũ: Đi đẻ như nghỉ dưỡng khách sạn 5 sao, có sofa bàn trà, bàn ăn, TV, nôi cho bé - Ảnh 5.

Căn phòng được bố trí ngập nắng, thoáng đãng, nội thất đầy đủ không khác một phòng khách sạn.

Mức giá trên chỉ bao gồm tiền phòng, các dịch vụ phát sinh như bữa ăn cho sản phụ sẽ được tính phí riêng.

Căn phòng Deluxe này đang nhận được sự quan tâm lớn từ các mẹ bỉm sữa với hơn 14.000 lượt Like, 2.100 lượt Share và 19.000 bình luận.

Phòng Deluxe 4 triệu đồng/ngày của Bệnh viện Từ Dũ: Đi đẻ như nghỉ dưỡng khách sạn 5 sao, có sofa bàn trà, bàn ăn, TV, nôi cho bé - Ảnh 6.

Theo nhiều bình luận, mặc dù có mức giá khá cao, nhưng phòng Deluxe thường xuyên ở vào tình trạng "hết hàng".

Bệnh viện cũng cung cấp dịch vụ các hạng phòng thấp hơn như phòng VIP, giá 2 triệu đồng/ngày, tại khu N2; phòng 2 – 3 giường, từ 1 – 1,2 triệu đồng/ngày.

Tòa nhà văn phòng đắt nhất Hà Nội: Giá thuê từ vài trăm triệu đến nửa tỷ đồng mỗi tháng, sang chảnh như khách sạn 5 sao dù tuổi đời 26 năm

Bạn đang đọc bài viết "Phòng Deluxe 4 triệu đồng/ngày của Bệnh viện Từ Dũ: Đi đẻ như nghỉ dưỡng khách sạn 5 sao, có sofa bàn trà, bàn ăn, TV, nôi cho bé" tại chuyên mục Sức khỏe. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline (0977.027.925hoặc gửi về địa chỉ email (mr.tranchitinh@gmail.com)