Diva Mỹ Linh lần đầu chia sẻ về đám cưới của con, hé lộ tình huống "quê mùa"

Mỹ Linh chia sẻ những thú vị trong đám cưới con gái lớn Anna Trương tại Mỹ khiến nhiều người hâm mộ phì cười.

Mới đây, Mỹ Linh chia sẻ lên Facebook cá nhân chuyện đám cưới con gái lớn Anna Trương tại Mỹ. Giọng ca "Tóc ngắn" cho biết đây là lần đầu tiên dự đám cưới kiểu Tây.

"Cưới bên Việt Nam thì đa phần là đông, có khi cả ngàn người mà nhiều khi không ai biết ai, cũng ồn ào, rổn rảng và vui kiểu nhà mình. Mọi người cũng đến ăn uống mừng rồi về chứ ngoài gia chủ ra thì khách chả mấy khi quan tâm phần lễ, vì ở ta cái lễ quan trọng nhất là xin dâu và đón dâu. Hai lễ này chỉ có người trong gia đình dự thôi. Cưới kiểu Tây thì ít người thôi và phần lễ rất trang trọng và xúc động vì tất cả khách khứa đều tham dự", My Linh nói.

Đặc biệt, Mỹ Linh miêu tả hài hước về chồng - nhạc sĩ Anh Quân: " Anh xã nhà mình xúc động thế nào mà thấy ra vào toilet suốt, nhưng kìm không khóc để dẫn con gái ra trao tay cho chú rể với ý nghĩa trao gửi, tin cậy và thương yêu".

"Mình được phân công đi cạnh mẹ đẻ Anna lên ngồi hàng đầu. Lúc lên, mình thấy có gói hoa khô để sẵn, mình đưa lên mũi ngửi thấy thơm thơm, thế là cất vào túi, bụng nghĩ chắc mẹ cô dâu là khách quan trọng nên đuọc tặng quà. Ai dè là hoa khô để tung lên ném vào cô dâu chú rể. Hí hí hí. Rõ là quê quá đi. Ai mà biết được, không dặn dò gì sất".

Giải trí - Diva Mỹ Linh lần đầu chia sẻ về đám cưới của con, hé lộ tình huống 'quê mùa'

Gia đình Mỹ Linh có mặt ở Mỹ để tổ chức đám cưới cho con gái.

Bên cạnh đó, Mỹ Linh cho biết, đám cưới ở nước ngoài chủ yếu là gia đình chuẩn bị, cô dâu chú rể cũng dọn dẹp, bày biện từng chút rất tỉ mỉ.

Sau những dòng tự sự vui vẻ không phần kém hài hước, Mỹ Linh không giấu được sự xúc động và những giọt nước mắt khi chứng kiến những khoảnh khắc trọng đại trong đời của Anna Trương.

Lễ cưới Anna Trương và hôn phu Eric Derwallis diễn ra cách đây vài ngày, được tổ chức ấm cúng, đơn giản trong một khu vườn tại Mỹ, khách mời là thân nhân và những người thân thiết nhất của hai vợ chồng. 

Giải trí - Diva Mỹ Linh lần đầu chia sẻ về đám cưới của con, hé lộ tình huống 'quê mùa' (Hình 2).

Nhạc sĩ Anh Quân khiêu vũ cùng con trong đám cưới.

Anna Trương sinh năm 1994, là con gái của nhạc sĩ Anh Quân và một phụ nữ người Đức. Anna Trương được Mỹ Linh - Anh Quân nuôi từ nhỏ nên sớm bộc lộ năng khiếu nghệ thuật. 

Anna Trương và chồng Tây đang sống và làm việc tại Los Angeles. Cặp đôi đã có hơn 6 năm hẹn hò trước khi quyết định đi đến hôn nhân. Cả hai nên duyên khi gặp nhau trong ban nhạc Lands.

Được biết nhiều năm qua, Anna Trương sinh sống và làm việc tại Mỹ. Năm 2013, cô nhận được học bổng du học chuyên ngành Sản xuất âm nhạc của Berklee College of Music - một trong bốn học viện âm nhạc được đánh giá cao trên thế giới. Sau khi ra trường, cô làm việc tại phòng thu nổi tiếng hàng đầu nước Mỹ. Người đẹp từng tham gia sản xuất nhạc phim cho phim hoạt hình Frozen 2.

Trúc Chi (t/h theo VTC News, Tiền Phong)

Link nội dung: https://dvt.vn/index.php/diva-my-linh-lan-dau-chia-se-ve-dam-cuoi-cua-con-he-lo-tinh-huong-que-mua-a111274.html