Khánh Hòa: Công bố và trao quyết định điều động, bổ nhiệm 4 cán bộ

Tỉnh Khánh Hòa đã công bố và trao quyết định điều động, bổ nhiệm 4 lãnh đạo các sở: Nội vụ, Ngoại vụ, Văn hóa và Thể thao, Chánh văn phòng UBND tỉnh.

Sáng 1/8, tại Tp.Nha Trang, UBND tỉnh Khánh Hòa đã tổ chức Lễ công bố các quyết định về công tác cán bộ.

Theo đó, UBND tỉnh Khánh Hòa đã quyết định điều động, bổ nhiệm ông Võ Chí Vương, Chánh Văn phòng Tỉnh ủy Khánh Hòa đến nhận công tác, giữ chức vụ Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Khánh Hòa.

Ông Nguyễn Thanh Hà, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao tỉnh Khánh Hòa đến nhận công tác tại Văn phòng UBND tỉnh, giữ chức vụ Chánh Văn phòng UBND tỉnh Khánh Hòa.

Tỉnh Khánh Hòa điều động và bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Thiện, Tỉnh ủy viên, Chánh Văn phòng UBND tỉnh Khánh Hòa đến nhận công tác, giữ chức Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao tỉnh Khánh Hòa.

Ông Huỳnh Mộng Giang, Phó Chủ tịch Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Khánh Hòa đến nhận công tác tại Sở Ngoại vụ và giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ tỉnh Khánh Hòa.

Các quyết định trên có thời hạn 5 năm, kể từ ngày 1/8/2022.

Sự kiện - Khánh Hòa: Công bố và trao quyết định điều động, bổ nhiệm 4 cán bộ

Lãnh đạo UBND tỉnh Khánh Hòa trao quyết định cho 4 cán bộ vừa được điều động, bổ nhiệm. Ảnh: TH.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Tấn Tuân, Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa đã chúc mừng các cán bộ vừa được bổ nhiệm trong đợt này. Đồng thời, mong muốn các vị lãnh đạo của các cơ quan nói trên tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được và giải quyết tốt những vấn đề còn tồn tại để thực hiện tốt trách nhiệm, chức trách của các cơ quan.

Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa cũng đề nghị, thời gian tới, tập thể lãnh đạo, cán bộ của các cơ quan nâng cao tinh thần đoàn kết, làm tốt công tác tham mưu cho UBND tỉnh trên các lĩnh vực phụ trách; góp phần xây dựng bộ máy hành chính của tỉnh tinh gọn, hoạt động hiệu lực, hiệu quả và thực hiện tốt các mục tiêu về phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Phát biểu khi nhận nhiệm vụ mới, ông Nguyễn Thanh Hà cho biết: “Đây là vinh dự của mỗi chúng tôi và cũng là trách nhiệm mà lãnh đạo tỉnh đã tin tưởng, giao phó. Với trọng trách được giao, chúng tôi xin tiếp thu đầy đủ, nghiêm túc những chỉ đạo của lãnh đạo tỉnh Khánh Hòa.

Đồng thời, nỗ lực, tiếp tục học hỏi một cách cầu thị, cố gắng hết mình, tận tâm tận lực, nhanh chóng tiếp cận nhiệm vụ mới; kế thừa những thành quả, kinh nghiệm quý báu của các lãnh đạo tiền nhiệm. Nguyện đem hết khả năng, trí tuệ và tâm huyết của mình, chung sức, đồng lòng cùng tập thể các cơ quan để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Tất cả vì sự phát triển của tỉnh Khánh Hòa trong giai đoạn mới”.

Châu Tường

 

 

 

Link nội dung: https://dvt.vn/index.php/khanh-hoa-cong-bo-va-trao-quyet-dinh-dieu-dong-bo-nhiem-4-can-bo-a114400.html