Brad Pitt tự hào về con gái Shiloh

Brad Pitt ủng hộ hướng đi riêng của các con, không ép theo nghệ thuật. Anh tự hào khi con gái Shiloh xinh xắn, nhảy đẹp.

Ngày 2/8, Brad Pitt dự buổi ra mắt phim Bullet Train ở Los Angeles (Mỹ). Khi được hỏi về Shiloh, tài tử khen con gái: "Con bé rất xinh xắn, giỏi giang". Pitt tự hào vì Shiloh có khả năng vũ đạo điêu luyện.

"Video khiến tôi bật khóc. Tôi không biết con bé có khả năng đó ở đâu, vì tôi là người nhảy rất tệ", Pitt bày tỏ cảm xúc về clip nhảy Hip hop của Shiloh.

Theo Hollywood Life, Shiloh và nhóm bạn trẻ thuộc trung tâm Millennium Dance Complex từng được khen khi thể hiện vũ đạo trên nền nhạc ca khúc Vegas của Doja Cat.

Shiloh cũng góp mặt ở một số video nhảy khác như About Damn Time, Shivers. Chính Jolie đăng ký cho con gái tham gia khóa học nhảy từ nhỏ và Shiloh sớm bộc lộ năng khiếu.

Brad Pitt khen con gai Shiloh anh 1

Brad Pitt tự hào về con gái Shiloh. Ảnh: Daily Mail.

Cũng trong buổi phỏng vấn ngày 2/8, nam diễn viên Hollywood cho biết anh không ép buộc các con theo đuổi ngành nghệ thuật giống cha hay mẹ, mà để bọn trẻ tự khám phá bản thân. Pitt chỉ muốn các con hạnh phúc.

"Tôi nhẹ nhõm khi các con tìm ra con đường riêng cho chính mình, tìm thấy những thứ chúng hứng thú và muốn phát triển đến cùng", Pitt chia sẻ thêm.

Brad Pitt có 3 con đẻ Shiloh, cặp song sinh Knox - Vivienne, và 3 con nuôi Maddox, Pax và Zahara, cùng Angelina Jolie. Sau khi cặp sao ly hôn, các con chủ yếu sống với mẹ nhưng thỉnh thoảng được cha chăm sóc.

6 con của họ hiện đã lớn và bộc lộ rõ đam mê, sở thích riêng. Maddox hiện là du học sinh ở Hàn Quốc, chuyên ngành Hóa sinh, Pax Thiên chuẩn bị vào đại học, Zahara vừa được thông báo trở thành sinh viên Đại học Spelman, Shiloh mê nhảy trong khi cặp song sinh không ngừng tìm hiểu các ngôn ngữ trên thế giới.

Brad Pitt khen con gai Shiloh anh 2

Sau khi cha mẹ ly hôn, Shiloh chủ yếu sống cùng mẹ. Ảnh: Us Magazine.

Hồi tháng 7, Pitt đáp chuyến bay đến Romeo (Italy) dự sinh nhật lần thứ 14 của Knox - Vivienne. Tài tử mang theo chiếc guitar để biểu diễn trong tiệc mừng.

"Angelina Jolie có lịch trình làm việc dày đặc cho phim Without Blood, vì vậy cô ấy cảm thấy nhẹ nhõm khi Brad đến Rome gặp bọn trẻ. Sự hiện diện của chồng cũ có ý nghĩa lớn với Angelina", nguồn tin Hollywood Life cho biết.

Link nội dung: https://dvt.vn/index.php/brad-pitt-tu-hao-ve-con-gai-shiloh-a114617.html