Hàng nghìn khán giả Việt đứng dưới mưa xem 911, Blue biểu diễn

Hàng nghìn khán giả Việt Nam theo dõi phần trình diễn của Blue, A1, The Moffatts và 911. Trời liên tục đổ mưa khiến ban tổ chức sự kiện gặp trục trặc về thiết bị âm thanh.

Blue dien o Viet Nam anh 1

Tối 6/8, các ban nhạc nổi tiếng thế giới một thời như Blue, A1, The Moffatts và 911 biểu diễn tại một lễ hội âm nhạc ngoài trời ở Hà Nội. Họ đến Việt Nam từ ngày 4-5/8 để chuẩn bị cho sự kiện. Trời đổ mưa gần như suốt thời gian sự kiện diễn ra khiến Blue gặp trục trặc về âm thanh. Các thành viên liên tục yêu cầu ban tổ chức chỉnh sửa âm thanh và micro để có phần trình diễn tốt.

Blue dien o Viet Nam anh 2

Blue là ban nhạc được được đón chào trong sự kiện và các tiết mục của họ cũng là khoảng thời gian hấp dẫn, khuấy động sân khấu nhất. Các thành viên biểu diễn những bài hát đã gắn liền với tên tuổi như All Rise, One Love, Best In Be… cùng hai bài hát mới là Haven’t Found You Yet, Dance With Me.

Blue dien o Viet Nam anh 3

Khán giả Việt Nam đã hát và nhảy theo các ca khúc của ban nhạc nổi tiếng thế giới. Những ca khúc của Blue đã gắn liền với tuổi thanh xuân của biết bao khán giả Việt thuộc thế hệ 8X, 9X. Đây cũng là sự kiện biểu diễn đầu tiên của thành viên Lee Ryan sau vụ bị bắt giữ trên máy bay.

Blue dien o Viet Nam anh 4

Các ban nhạc A1, The Moffatts và 911 cũng được khán giả Việt Nam yêu mến. Ban nhạc A1 đem đến những bài hát quen thuộc của nhóm như Everytime, Like A Rose, Take On Me, Same Old Brand New You, One More Try, Ready Or Not.

Blue dien o Viet Nam anh 5

Các thành viên A1 cho biết họ bất ngờ khi được chào đón bởi đông đảo người hâm mộ Việt Nam. Ban nhạc cho biết đây có thể là khởi đầu cho rất nhiều chuyến đi tới Việt Nam. A1 tự hào khi các tác phẩm do họ thể hiện đã trở thành một phần nhỏ trong tuổi thanh xuân của hàng triệu khán giả.

Blue dien o Viet Nam anh 6

A1 được thành lập vào năm 1998. Đội hình ban đầu bao gồm Paul Marazzi, Christian Ingebrigtsen, Mark Read và Ben Adams. Đĩa đơn đầu tay của ban nhạc Be the First to Believe lọt vào bảng xếp hạng đĩa đơn của Vương quốc Anh ở vị trí thứ 6 vào giữa năm 1999. Họ đạt được thành công ở Anh và các nơi khác trên thế giới vào cuối những năm 1990, đầu những năm 2000, đặc biệt Đông Nam Á.

Blue dien o Viet Nam anh 7

A1 có tiết mục đặc biệt kết hợp với các thành viên của Da LAB. Các thành viên chia sẻ đây cũng là phần trình diễn họ mong đợi ở sự kiện.

Link nội dung: https://dvt.vn/index.php/hang-nghin-khan-gia-viet-dung-duoi-mua-xem-911-blue-bieu-dien-a114801.html