Nhóm aespa tặng album có chữ ký cho fan Việt trên Zing MP3

Nhóm nhạc aespa dành tặng CD album có chữ ký “Girls - The 2nd Mini Album” đến người hâm mộ Việt Nam thông qua nền tảng nghe nhạc trực tuyến Zing MP3.

Nhóm nhạc aespa vừa trình làng mini album mới mang tên Girls - The 2nd Mini Album. Toàn bộ album được phát hành tại thị trường Việt Nam trên Zing MP3. Độc giả có thể thưởng thức miễn phí tại đây.

Sự trở lại mới nhất của aespa đạt thành công lớn với hơn 1,6 triệu bản đặt trước. Đây là album có lượng đặt trước cao nhất trong doanh số của các nhóm nữ Kpop, vượt qua cả The album của BlackPink. Ca khúc chủ đề Girls cũng tiến vào top 10 các bảng xếp hạng nội địa ở Hàn Quốc.

Để gửi lời tri ân khán giả, SM Entertainment (công ty chủ quản nhóm aespa) gửi tặng người hâm mộ tại Việt Nam 4 CD album Girls - The 2nd Mini Album thông qua Zing MP3. Đáng chú ý, trong đó có 2 CD kèm chữ ký của tất cả thành viên nhóm aespa.

Người dùng có thể nhận CD album qua hình thức mini game tương tác được tổ chức vào thứ bảy ngày 13/8 bằng cách vào radio Minigame - Fan cứng là ai? trên ứng dụng Zing MP3 để tham gia chương trình.

Girls - The 2nd Mini Album,  Zing MP3 anh 1

Người dùng có thể nhận CD album qua hình thức mini game tương tác được tổ chức ngày 13/8.

Vào hai khung giờ 11-13h và 19-21h, radio diễn ra game giải đố trắc nghiệm liên quan đến aespa và sự nghiệp âm nhạc của nhóm. Người chơi chọn đáp án A, B, C, D bằng cách nhấn nút reaction và thả combo 100 lần để trả lời trong thời gian quy định.

4 người chơi trả lời đúng nhiều câu nhất và nhanh nhất sẽ nhận được quà tặng. Có 2 giải đặc biệt, mỗi giải là CD album có chữ ký của aespa cùng tài khoản Zing VIP 1 tháng; 1 giải nhì là CD album, tài khoản Zing VIP 1 tháng; 1 giải ba là CD album, tài khoản Zing VIP 14 ngày.

Ngoài ra, vào 9-11h và 17-19h, radio cũng dành các câu đố kiến thức về nhóm aespa. Những người tham gia có cơ hội nhận hàng nghìn quà tặng Zing VIP lên đến 1 tháng. Kết quả mini game được thông báo vào ngày 16/8 tại fanpage Zing MP3.

Zing MP3 ký kết với công ty giải trí hàng đầu Hàn Quốc SM Entertainment, sở hữu đầy đủ kho nhạc bản quyền của TVXQ, Super Junior, Girls’ Generation, SHINee, EXO, Red Velvet, NCT, aespa, BoA…

Bên cạnh đó, nền tảng nhạc số này đồng hành với SM mang đến nhiều quyền lợi khác cho người yêu nhạc. Trước đây, SM từng tặng fan Việt các CD album độc quyền của nhóm Red Velvet, NCT thông qua Zing MP3.

Link nội dung: https://dvt.vn/index.php/nhom-aespa-tang-album-co-chu-ky-cho-fan-viet-tren-zing-mp3-a114929.html