Đại diện của Diệp Lâm Anh xác nhận nữ diễn viên và chồng ra tòa ly hôn

Mới đây cư dân mạng đều đồng loạt chuyền tay nhau hình ảnh Diệp Lâm Anh và thiếu gia Đức Phạm xuất hiện tại tòa án ở quận 1, Tp.HCM.

Trước thông tin trên phía đại diện của Diệp Lâm Anh xác nhận với truyền thông ngày 11/8, nữ diễn viên và chồng là doanh nhân Đức Phạm có mặt ở Tòa án Nhân dân Tp.HCM để tiến hành giải quyết các thủ tục ly hôn.

Diệp Lâm Anh xuất hiện một mình. Doanh nhân Đức Phạm đi cùng luật sư riêng. Buổi làm việc ngày 11/8 để hòa giải, thỏa thuận các vấn đề liên quan đến tài sản, con cái.

"Quan điểm của Diệp Lâm Anh là muốn được quyền nuôi dạy hai con còn tài sản thì do phía nhà chồng đề xuất. Trước mặt thẩm phán, Đức Phạm cũng công nhận một số tài sản chung của cả hai", đại diện của Diệp Lâm Anh chia sẻ trên Zing.

Văn hoá - Đại diện của Diệp Lâm Anh xác nhận nữ diễn viên và chồng ra tòa ly hôn

Diệp Lâm Anh và doanh nhân Đức Phạm có mặt tại tòa.

Theo Vietnamnet, sau những lùm xùm, Diệp Lâm Anh vẫn giữ gìn mối quan hệ tốt đẹp với gia đình của thiếu gia Đức Phạm. Tháng 4 vừa qua, cô chia sẻ với truyền thông về việc cho các con gặp gỡ ông bà nội: "Tôi sắp xếp thời gian để cả hai có thể dành thời gian cho con. Có nghĩa là thời gian đi làm sẽ cho về với ông bà nội còn tối thì tối sẽ đón về để chăm sóc các con. Cả ngày hai bên vẫn được gặp và chăm sóc tụi nhỏ".

Hiện người đẹp và hai con đang sống ở một căn hộ chung cư cao cấp tại Tp.HCM. Nữ ca sĩ vẫn giữ mong muốn ban đầu là được nuôi dưỡng 2 con vì các bé còn quá nhỏ: "Dù chuyện gì xảy ra, tôi sẽ cố gắng giành quyền nuôi 2 con vì các con còn nhỏ và rất cần có mẹ bên cạnh chăm sóc".

Văn hoá - Đại diện của Diệp Lâm Anh xác nhận nữ diễn viên và chồng ra tòa ly hôn (Hình 2).

Diệp Lâm Anh và Đức Phạm thời còn mặn nồng.

Diệp Lâm Anh sinh năm 1989, là nghệ sĩ tham gia nhiều lĩnh vực như diễn xuất, ca hát và nhảy múa. Cô từng đóng một số phim như Siêu nhân X, Con ma nhà họ Vương, Vệ sĩ Sài Gòn, Lục Vân Tiên. Tháng 5/2018, cô cưới doanh nhân Đức Phạm. Sau khi kết hôn, cô sinh hai con và tập trung chăm sóc gia đình, cùng chồng kinh doanh.

Tháng 10/2021, Đức Phạm xác nhận đã ly thân với Diệp Lâm Anh. Đến đầu tháng 1/2022, Diệp Lâm Anh đưa 2 con dọn ra khỏi nhà chồng và bắt đầu cuộc sống mẹ đơn thân sau thời gian dài nỗ lực hàn gắn nhưng không thành.

Quốc Tiệp (t/h)

Link nội dung: https://dvt.vn/index.php/dai-dien-cua-diep-lam-anh-xac-nhan-nu-dien-vien-va-chong-ra-toa-ly-hon-a114974.html