Ẩn ý ở MV 'Shut Down' của BlackPink

"Shut Down" được BlackPink phát hành mới đây gây phấn khích cho khán giả. MV tái hiện những cảnh quay nổi tiếng của nhóm trong các sản phẩm trước đó.

BlackPink ra album moi anh 1

Vào ngày 16/9, BlackPink cho ra mắt MV Shut Down và phát hành full album phòng thu thứ hai Born Pink. Born Pink đánh dấu sự trở lại của các thành viên sau quá trình trưởng thành, khi Rosé, Lisa và Jennie đều đã cho ra những sản phẩm solo. Nếu Pink Venom mang giai điệu sôi động, khuấy đảo mùa hè thì Shut Down lại có phần trầm lắng hơn. MV cũng khiến người hâm mộ thích thú khi cài cắm những hình ảnh tái hiện 7 năm hoạt động của BlackPink.

BlackPink ra album moi anh 18

Lisa với hình tượng cá tính trong MV Boombayah (trái).

BlackPink ra album moi anh 19

"BlackPink in your area" là phần giới thiệu mang tính biểu tượng của BlackPink. Câu nói này được thể hiện lần đầu tiên bởi Jisoo trong Boombayah - bài hát debut của nhóm. Kể từ đó câu hát này được xem là một phần không thể thiếu, gắn liền với BlackPink trong suốt 7 năm hoạt động. Hình ảnh chiếc xe cả nhóm di chuyển ở cuối MV khiến người xem chú ý bởi tấm biển chứa câu nói này.

BlackPink ra album moi anh 20

Phân cảnh 4 thành viên của BlackPink trong căn hẻm đầy rẫy poster chứa đựng ẩn ý của BlackPink. Mỗi tấm poster là tên một ca khúc nhóm đã phát hành. MV Shut Down như món quà BlackPink dành tặng những người luôn ủng hộ nhóm trong suốt thời gian qua. Ngoài ra đây cũng là thành phẩm để cả nhóm nhìn lại những thành quả họ đã đạt được.

Link nội dung: https://dvt.vn/index.php/an-y-o-mv-shut-down-cua-blackpink-a116918.html