Cấm sóng 'Shut Down' của BlackPink

"Tally" không vượt qua vòng kiểm duyệt của KBS vì ca từ nhạy cảm. Một bài hát khác trong album "Born Pink" là "Shut Down" cũng bị cấm.

Shut Down là bài hát chủ đề trong album mới của BlackPink. Ảnh: YG Entertainment.

Isplus đưa tin ngày 21/9, ca khúc mới của BlackPink là Shut Down bị cấm trên đài truyền hình KBS. Ngoài Shut Down, hai bài hát khác trong album mới của BlackPink là Pink Venom và Tally cũng không vượt qua vòng kiểm duyệt của KBS.

Theo Isplus, Shut Down của BlackPink vi phạm điều 46 trong Quy định đánh giá phát sóng. Bài hát cập đến một thương hiệu, cụ thể là Lamborghini. Trong khi đó, Tally bị đánh giá có ngôn từ tục tĩu, nhạy cảm. Trước đó, Pink Venom cũng bị cấm phát sóng trên KBS và không được đề cử tranh cúp ở chương trình Music Bank vì đề cập đến thương hiệu Celine.

Shut Down, Pink Venom và Tally nằm trong album mới mang tên Born Pink của BlackPink. Sản phẩm được phát hành ngày 16/9, đánh dấu sự trở lại của BlackPink sau thời gian dài vắng bóng. Hiện Pink Venom và Shut Down lần lượt đứng hạng 2, 3 trên bảng xếp hạng Melon.

BlackPink bi cam anh 1

Nhiều ca khúc của BlackPink trong album mới bị cấm. Ảnh: YG Entertainment.

Ngày 20/9, BlackPink đã có sân khấu đầu tiên biểu diễn bài hát Shut Down. Nhóm xuất hiện trong chương trình Jimmy Kimmel Live được phát sóng ngày 19/9 (giờ địa phương) tại Mỹ. Các cô gái được khán giả khen ngợi với màn trình diễn ấn tượng. Người hâm mộ đang mong chờ nhóm nhạc biểu diễn các ca khúc mới trên các chương trình âm nhạc hàng tuần của Hàn Quốc.

Sắp tới BlackPink tổ chức chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới. Chuyến lưu diễn bắt đầu tại Seoul vào ngày 15/10 và dừng chân ở châu Âu, châu Á và châu Đại Dương. Vừa qua, YG Entertainment thông báo BlackPink tăng thêm 3 buổi biểu diễn tại Bắc Mỹ bởi quá đông người hâm mộ muốn tham dự concert.

Link nội dung: https://dvt.vn/index.php/cam-song-shut-down-cua-blackpink-a117103.html