Xuýt xoa loạt đồ hiệu vợ chồng Đăng Khôi tậu tại châu Âu, nhìn giá mới choáng

Vợ chồng ca sĩ Đăng Khôi và bà xã hot girl Thủy Anh mới đây tiếp tục chi tiền tỷ để tậu đồ hiệu khi sang châu Âu.

Nhắc đến cặp vợ chồng nghệ sĩ nổi tiếng, giàu có trong Vbiz không thể kể đến Đăng Khôi và Thủy Anh. Hiện tại, dù không hoạt động nghệ thuật nhiều như trước nhưng cả hai vẫn thường “làm mưa làm gió” mạng xã hội với những clip “tấu hài” lầy lội. Khán giả đã có cơ hội được thấy một Đăng Khôi và Thủy Anh rất khác.

Mới đây, nhân dịp sang châu Âu du lịch, Đăng Khôi đã dắt vợ vào cửa hàng đồ hiệu có tiếng trên thế giới để mua sắm. Thủy Anh vô cùng hào hứng và tậu luôn 500 triệu phụ kiện cùng túi xách và nhiều món đồ giá trị khác. Đăng Khôi cũng tranh thủ sắm chiếc dép da cá sấu Himalaya. Theo tìm hiểu, đây là loại da cực hiếm và dành cho khách hàng VIP. Tổng cuộc sắm sửa đồ hiệu của cặp đôi lên tới cả tỷ đồng.

Giải trí - Xuýt xoa loạt đồ hiệu vợ chồng Đăng Khôi tậu tại châu Âu, nhìn giá mới choáng

Đặc biệt, trong lần ghé thăm Thụy Điển này, vợ chồng Đăng Khôi và Thủy Anh còn được chụp hình cùng cựu Giám đốc sáng tạo thương hiệu thời trang nổi tiếng hàng đầu thế giới. Hình ảnh này lập tức thu hút cả chục ngàn lượt yêu thích trên mạng xã hội.

Giải trí - Xuýt xoa loạt đồ hiệu vợ chồng Đăng Khôi tậu tại châu Âu, nhìn giá mới choáng (Hình 2).

Thủy Anh hạnh phúc chia sẻ: “Chuyến đi du lịch châu Âu vừa rồi của vợ chồng tôi cực kỳ đáng nhớ. Khoảnh khắc được chụp hình cùng cựu Giám đốc sáng tạo Hermes, tôi cảm thấy vinh dự lắm. Đặc biệt, cảm ơn anh xã đã không ngại rút “hầu bao” để tặng tôi những món đồ hiệu đắt giá, không chỉ là giá trị vật chất mà nó còn mang giá trị tinh thần rất lớn với tôi. Tôi thật may mắn khi có được một người chồng như anh Khôi”.

Giải trí - Xuýt xoa loạt đồ hiệu vợ chồng Đăng Khôi tậu tại châu Âu, nhìn giá mới choáng (Hình 3).

Chuyện tình của vợ chồng Đăng Khôi và Thủy Anh lâu nay luôn được công chúng dành nhiều lời ngợi khen. Thủy Anh quen ông xã nổi tiếng cách đây 20 năm. Thời đó, Thủy Anh là hot girl đời đầu Hà Thành, được rất nhiều chàng trai theo đuổi, còn Đăng Khôi đã có tên tuổi trong showbiz với loạt hit đình đám như Cô bé mùa đông, Thiên đường vắng em, Ngàn năm tương phùng...

Giải trí - Xuýt xoa loạt đồ hiệu vợ chồng Đăng Khôi tậu tại châu Âu, nhìn giá mới choáng (Hình 4).
Giải trí - Xuýt xoa loạt đồ hiệu vợ chồng Đăng Khôi tậu tại châu Âu, nhìn giá mới choáng (Hình 5).

Cặp đôi từng phải yêu xa trong 5 năm đầu quen nhau, bởi khi đó Thủy Anh phải hoàn thành việc học còn Đăng Khôi lựa chọn phát triển sự nghiệp tại Tp.Hồ Chí Minh. Đến năm 2014, sau khi con trai đầu đã lớn, cả hai tổ chức đám cưới xa hoa nhất nhì Hà Nội ở thời điểm đó.

An An

Link nội dung: https://dvt.vn/index.php/xuyt-xoa-loat-do-hieu-vo-chong-dang-khoi-tau-tai-chau-au-nhin-gia-moi-choang-a117219.html