Home Wifi Viettel - Giải pháp cho những căn nhà ống với mạng internet “tậm tịt”

Home Wifi Viettel - Giải pháp cho những căn nhà ống với mạng internet “tậm tịt”

Đường truyền internet không dây chập chờn, sóng yếu là tình trạng phổ biến thường xuyên xảy ra ở những căn nhà ống nhiều tầng, thậm chí khi đặt bộ wifi tại những "góc chết" trong nhà còn có thể không thể truy cập được mạng. Home Wifi Viettel chính là giải pháp cứu tinh cho những tình huống oái ăm như vậy với độ phủ sóng mạnh mẽ và tốc độ truy cập mạng cực nhanh.

Vì sao ở nhà ống nên dùng Home Wifi của Viettel?

Với các bộ phát Wifi thông thường, sóng sẽ chỉ phát ra từ 1 vị trí và thường bị chặn lại bởi các đồ đạc trong nhà. Ngay cả 1 chiếc tủ quần áo bằng gỗ, 1 chiếc tủ lạnh hay cánh cửa gỗ dày chút cũng sẽ làm sóng yếu đi, không đến được vị trí cần đến và giảm tốc độ truy cập của các thiết bị. Đặc biệt, những ngôi nhà nhiều tầng được xây lâu đời với tường bê tông dày chắc chắn có những nơi không thể bắt được Wifi, hoặc bắt được sóng nhưng kém ổn định, chập chờn khiến người dùng vô cùng "ức chế".

Home Wifi Viettel - Giải pháp cho những căn nhà ống với mạng internet “tậm tịt” - Ảnh 2.

Mỗi hệ thống Home Wifi của Viettel sẽ gồm bộ phát chính và 1 hoặc nhiều bộ phát phụ, kết nối không dây với nhau để phủ sóng rộng khắp nhà

Với hệ thống Home Wifi, bộ phát chính có thể được đặt trong góc nhà và các bộ phát phụ sẽ được lắp ở những vị trí phù hợp để đảm bảo Wifi luôn phủ rộng khắp các tầng lầu, phòng ốc. Ví dụ, nếu nhà bạn có 4 tầng, mỗi tầng 2 phòng thì có thể đặt bộ phát chính ở phòng ngoài tầng 2, sau đó mở rộng sóng bằng cách đặt bộ phát phụ ở giữa tầng 1, 3 và 4. Các bộ phát phụ hoạt động không dây nên hoàn toàn không phải nối dây với bộ phát chính, đảm bảo thẩm mỹ cho căn nhà.

Home Wifi Viettel - Giải pháp cho những căn nhà ống với mạng internet “tậm tịt” - Ảnh 3.

Bộ phát phụ nhỏ gọn, dễ lắp đặt, thêm bớt vào hệ thống Home Wifi

Thiết kế gọn gàng, không cần đi dây, tốc độ nhanh

Bộ phát chính và phụ của Home Wifi đều có thiết kế nhỏ gọn vừa phải, màu trắng sáng tinh tế, không chỉ để phát Wifi mà còn như món đồ trang trí. Bộ phát phụ có hình hộp vuông vức đơn giản, không cần "râu" để phát/thu sóng nên trông vừa mắt hơn, có thể dễ dàng được đặt trên kệ tủ, nóc tủ hay bàn bếp. Chức năng của bộ phát phụ là thu sóng Wifi từ bộ phát chính rồi truyền lại tới các thiết bị và đều dùng chung 1 SSID duy nhất, không cần chuyển sang tên Wifi khác trong quá trình sử dụng.

Home Wifi Viettel - Giải pháp cho những căn nhà ống với mạng internet “tậm tịt” - Ảnh 4.

Điểm cộng lớn nhất của Home Wifi là không cần đi dây nối giữa các bộ phát mà vẫn đảm bảo đường truyền tốt nhất có thể

Home Wifi trong quá trình sử dụng có tốc độ truy cập nhanh và ổn định. Kết hợp với gói cước rẻ nhất được cung cấp bởi Viettel, người sử dụng có thể xem phim, video 4K HDR qua Youtube và Netflix mà không cần đợi tải lâu hay xảy ra tình trạng bị "rớt mạng". Hơn hết, khi chuyển đổi từ bộ phát này sang bộ phát khác cũng không thấy bị giật lag mà hoàn toàn mượt mà, chẳng khác nào chỉ dùng 1 bộ phát duy nhất.

Home Wifi Viettel - Giải pháp cho những căn nhà ống với mạng internet “tậm tịt” - Ảnh 5.

Thử nghiệm tốc độ qua hệ thống Home Wifi gói cước tầm trung cho tốc độ truy cập nhanh, độ trễ thấp, sóng phủ rộng và rất mạnh

Mỗi bộ phát có vùng phủ sóng khá rộng, kể cả khi có đồ đạc, tường cản vẫn có thể bắt sóng tốt ở khoảng cách khoảng 10 mét. Người sử dụng có thể yên tâm dùng 1 bộ phát cho nhà ống cỡ 40 - 50m2 mà chất lượng đường truyền ổn định. Cũng vì độ ổn định cao, chất lượng phủ sóng rộng và tốc độ nhanh nên Viettel Home Wifi còn được nhiều người tin tưởng chọn dùng cho các biệt thự diện tích lớn.

Ngoài ra, Home Wifi còn hỗ trợ kết nối rất nhiều thiết bị cùng lúc nên còn hợp dùng tại các nhà hàng, quán cafe, siêu thị, cửa hàng tiện lợi… Chủ doanh nghiệp lúc này cũng yên tâm bán hàng, không lo khách bỏ quán vì Wifi vừa chậm vừa yếu.

Home Wifi Viettel - Giải pháp cho những căn nhà ống với mạng internet “tậm tịt” - Ảnh 6.

Viettel Home Wifi có độ phủ sóng mạnh mẽ, tốc độ đường truyền ổn định, phù hợp cho nhà ống nhiều tầng

Dễ dàng thêm bớt các bộ phát phụ, thay đổi gói cước tốc độ mạng theo nhu cầuNếu quan tâm, bạn có thể xem thêm thông tin và đăng ký dịch vụ Home Wifi trên website của Viettel. Giá các gói cước cũng khá rẻ, chỉ từ 225.000đ/tháng cho gói SUPERNET1, đi kèm 1 bộ phát Home Wifi 2 băng tần, mạng cáp quang 100Mbps dùng thoải mái cho nhà đất 1 đến 2 tầng hoặc chung cư khoảng 60 - 70m2. Tất nhiên, các gói cước cao hơn sẽ có tốc độ nhanh hơn, tặng kèm nhiều bộ phát phụ hơn nữa. Riêng gói cước cao nhất sẽ tặng kèm 2 thuê bao NETVVIP, cho phép xem 150 kênh truyền hình trong và ngoài nước đặc sắc.

Link nội dung: https://dvt.vn/index.php/home-wifi-viettel-giai-phap-cho-nhung-can-nha-ong-voi-mang-internet-tam-tit-a117334.html