Sân chơi mới cho sinh viên đam mê công nghệ

Không chỉ giải trí, sân chơi công nghệ còn là nơi khơi nguồn đam mê cho sinh viên khoa Cơ điện - Điện tử nói riêng và tất cả sinh viên nói chung.

Dù rất cần thiết nhưng hiện nay hiếm có một sân chơi công nghệ nào hoạt động dài hạn dành cho các bạn trẻ. Hầu hết để tham gia vào những sân chơi này, các bạn thường tìm đến những cuộc thi. Tuy nhiên, tại các cuộc tranh tài, những người giỏi đã giành trọn "sân khấu" còn lại những bạn trẻ khác ít có cơ hội trải nghiệm, khám phá, thử sức. 

Không chỉ giải trí, sân chơi công nghệ còn là nơi khơi nguồn đam mê cho sinh viên khoa Cơ điện - Điện tử nói riêng và tất cả sinh viên nói chung. Hiểu được điều quan trọng này, Xiaomi đã tiên phong dẫn đầu trào lưu mở ra một sân chơi mới cho sinh viên đam mê công nghệ. Đây hứa hẹn là hoạt động truyền cảm hứng ý nghĩa cho các thương hiệu điện tử cũng như các thương hiệu khác mở ra nhiều sân chơi hơn nữa ở tất cả các ngành nghề dành cho sinh viên.

Sân chơi mới cho sinh viên đam mê công nghệ - Ảnh 1.

Cụ thể, chọn đúng mùa tựu trường 2022, Xiaomi đã tổ chức chuyến Campus Tour liên tục tại các trường Đại học từ Bắc chí Nam. Theo đó, tại mỗi trường Đại học, Xiaomi Campus Tour đã biến hóa sân trường im ắng trở thành sân chơi nóng hừng hực cho giới sinh viên đam mê công nghệ. Không chỉ thu hút về mặt ý tưởng tổ chức, các hoạt động của sân chơi công nghệ cũng cực kỳ đa dạng và sáng tạo lôi cuốn hàng ngàn sinh viên tham gia mỗi ngày đến trường như:

Trải nghiệm công nghệ mới nhất từ Xiaomi

Đến với Xiaomi Campus Tour, mỗi bạn sinh viên đều có cơ hội "chạm" vào những công nghệ mới nhất, thậm chí còn được trải nghiệm thực tế, tìm tòi, khám phá sâu hơn về các sản phẩm, thiết bị công nghệ. Tại mỗi khu vực trải nghiệm sản phẩm, Xiaomi đã có sẵn những nhân viên công nghệ nhiều kinh nghiệm sẵn sàng chia sẻ với các bạn trẻ về những tính năng mới của thiết bị. Đặc biệt, lần đầu tiên, tại sân chơi công nghệ, những bạn mê game còn có cơ hội đấu những trận trực tiếp cực sôi nổi ngay tại sân trường cùng bạn bè và trổ tài game thủ trước mặt crush. Trong khi đó, những bạn cổ vũ có thể dự đoán kết quả trận chiến để giành được những phần quà cực khủng, cực chất từ Xiaomi.

Sân chơi mới cho sinh viên đam mê công nghệ - Ảnh 2.

Gặp gỡ và "đu" idol làng công nghệ

Xịn sò hơn, Xiaomi còn mời hẳn cả những nhân vật hot hit trong làng công nghệ đến với sân chơi này. Nếu các bạn đã quá giỏi trong lĩnh vực công nghệ và thích sự so sánh, phân tích "cuốn hơn" thì Xiaomi đã mời về đây nhưng idol nổi tiếng nhất trong lòng giới trẻ như Vinh Vật Vờ, Payo, Khôi Ngọng... Khỏi phải nói về độ review chất ngất của những anh bạn này, vừa được tận tay trải nghiệm thiết bị tại chỗ, vừa được nghe idol review sản phẩm luôn ngay trước mắt thì quả là cơ hội có một không hai. Hỏi sao sự kiện không thu hút hàng trăm sinh viên tham dự mỗi ngày cho được chứ!

Sân chơi mới cho sinh viên đam mê công nghệ - Ảnh 3.

Thoải mái gom hàng ngàn quà tặng

Đâu chỉ có trải nghiệm, Xiaomi Campus Tour còn mang đến cơ hội sở hữu hàng trăm thiết bị điện tử với giá siêu hời chỉ duy nhất dành cho sinh viên. Không có ở một hội chợ nào hay một chương trình bán hàng nào khác, ưu đãi tại Xiaomi Campus vô cùng đặc biệt và giảm cực sốc. Đã thế, Xiaomi còn áp dụng chính sách trả góp lãi suất 0% với thủ tục đơn giản, dễ dàng, nhanh chóng giúp các bạn sinh viên có ngay thiết bị công nghệ yêu thích trong tầm tay.

Hấp dẫn hơn, hàng nghìn quà tặng giá trị từ Xiaomi Campus Tour vẫn chưa có chủ sở hữu. Với chủ đề "Thách thức bật chất", hàng triệu sinh viên Việt Nam sẽ có cơ hội nhận quà tặng sang xịn mịn từ nhà công nghệ Xiaomi lên đến hàng tỉ đồng.

Sân chơi mới cho sinh viên đam mê công nghệ - Ảnh 4.

Cơ hội "quẫy" ở Concert âm nhạc Xiaomi

Vui chơi không ngừng nghỉ, Xiaomi Campus Tour chưa kết thúc đã hứa hẹn một mùa lễ hội cuối năm bùng nổ với concert âm nhạc cực đỉnh. Theo đó, vào khoảng tháng 10, Xiaomi sẽ mời hàng loạt nghệ sĩ nổi tiếng tại Việt Nam và có thể sẽ có cả những idol khủng nhất làng nhạc Việt tham dự. Hấp dẫn như vậy thì phải tìm đặt vé ngay bây giờ nhỉ? Nhưng mà mua vé ở đâu? Câu trả lời là ngay và luôn tại Xiaomi Campus Tour nhé! Những chiếc vé tham dự concert sẽ được dành tặng các bạn may mắn khi tham gia các hoạt động thử thách tại Campus Tour. Đặc biệt, nhóm nhảy xuất sắc nhất tại "Thách thức phiêu nhạc" sẽ có cơ hội trình diễn tại sân khấu lớn, mở màn cho concert sắp tới. Quá hấp dẫn phải không nào, vậy thì mau mau ghi lại lịch trình hoạt động của sự kiện bên dưới đây nhé:

Trường ĐH Hà Nội; Trường ĐH Quy Nhơn; Trường ĐH Ngân hàng: 15-16/9

Trường ĐH Kinh tế Quốc dân; Trường ĐH Nha Trang; Trường ĐH Khoa học Xã hội & Nhân Văn TP.HCM (cơ sở Thủ Đức): 19-20/9

Trường ĐH Ngoại ngữ HN; Trường ĐH Đà Lạt; Trường ĐH Khoa học Tự nhiên (cơ sở Thủ Đức): 22-23/9

Trường ĐH Thuỷ lợi HN; Trường ĐH Tây Nguyên, Trường ĐH Nông lâm: 26-27/9

Học viện Công nghệ Bưu chính viễn thông Hà Nội; Học viện Công nghệ Bưu chính viễn thông TP.HCM: 29-30/9

Trường ĐH Sư phạm Đà Nẵng; Trường ĐH Cần Thơ: 10-11/10

Trường ĐH Hồng Đức; Trường ĐH Bách khoa Đà Nẵng; Trường ĐH Nguyễn Tất Thành: 13-14/10

Hãy gọi bạn bè cùng tham dự Xiaomi Campus Tour ngay hôm nay để giành những phần quà giá trị và chờ đón concept âm nhạc sôi động nhất tháng 10 tại LINK

Link nội dung: https://dvt.vn/index.php/san-choi-moi-cho-sinh-vien-dam-me-cong-nghe-a117681.html